บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 10 Home

สำหรับ PC Microsoft Windows 10 Home 32bit / 64bit Retail Box

สำหรับ PC Microsoft Windows 10 Home 32bit / 64bit Retail Box

large.img.alt
small.img.alt

ภาพใหญ่ :  สำหรับ PC Microsoft Windows 10 Home 32bit / 64bit Retail Box ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificated
หมายเลขรุ่น: Microsoft Windows 10 Home
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pc
ราคา: Contact us
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีกปิดผนึก
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000PCS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Windows 10 Home สื่อ: USB 3.0 32 บิต / 64 บิต
สถานะ: คลังสินค้า ภาษา: Multi Lanugage
ประเภท: กล่องขายปลีก การอนุญาต: รหัสค้าปลีก
พื้นที่: ทั่วโลก ด่วน: EMS DHL FEDEX
การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์
แสงสูง:

พีซี Windows 10 Home 32 Bit 64 Bit Retail Box

,

FPP Microsoft Windows 10 Home 64 Bit

,

EMS microsoft windows 10 home box

สำหรับ PC Microsoft Windows 10 บ้าน กล่องขายปลีก 32 บิต / 64 บิต

 

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

Windows 10 เป็นระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Microsoft ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการตระกูล Windows NTเปิดตัวเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 เป็น Windows เวอร์ชันแรกที่ได้รับการอัปเดตฟีเจอร์อย่างต่อเนื่อง

 

Windows 10 ได้รับการออกแบบให้เข้ากันได้กับฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณมีอยู่แล้วและการอัปเดตที่เปิดใช้งานตลอดเวลาช่วยให้คุณทราบถึงคุณสมบัติและความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งานที่รองรับของอุปกรณ์ Windows 10 มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทำสิ่งที่คุณทำจดจ่ออยู่กับวิธีง่ายๆในการสแนปแอปให้เข้าที่และเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่หน้าจอของคุณเพื่อทำสิ่งต่างๆให้เสร็จสิ้นดูงานที่เปิดอยู่ของคุณในมุมมองเดียวและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่หรือจัดกลุ่มสิ่งต่างๆตามโปรเจ็กต์เช่นแอป Office สำหรับทำงานและเกมสำหรับเล่นเกมจะดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย Windows 10 ไม่เพียง แต่ทำให้เกมที่มีอยู่ทำงานได้ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ ตอนนี้คุณสามารถเล่นและเชื่อมต่อกับเกมเมอร์ผ่านอุปกรณ์ Xbox One และ Windows 10ตั้งแต่เกมแคชชวลที่ดีที่สุดไปจนถึงเกมพีซีรุ่นใหม่ Windows 10 ถูกสร้างขึ้นเพื่อเกมที่คุณชื่นชอบ

 

Windows 10 คุ้นเคยและใช้งานง่ายมากคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญเมนูเริ่มกลับมาในรูปแบบที่ขยายออกมารวมทั้งเราจะนำเสนอแอปและรายการโปรดที่ตรึงไว้ของคุณเพื่อให้พร้อมและรอคุณอยู่เริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวมากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้วWindows Insider Program เป็นชุมชนทั่วโลกของแฟน ๆ ที่ชื่นชอบ Windows และต้องการช่วยปรับปรุงให้ดีขึ้นคนวงในมองเห็นระบบปฏิบัติการในระยะแรกสุดและมีบทบาทในการกำหนดรูปแบบความคิดเห็นของพวกเขามีส่วนช่วยให้ Windows ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาWindows 10 มาพร้อมกับ Microsoft Edge ซึ่งเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานเว็บที่ดีขึ้นเขียน 2 หรือพิมพ์บันทึกโดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันกับผู้อื่นอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนและบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบเพื่อเข้าถึงในภายหลัง

 

และเมื่อเปิดใช้งาน Cortana คุณจะสามารถเข้าถึงการดำเนินการสำคัญ ๆ ได้ทันทีเช่นการจองหรืออ่านบทวิจารณ์โดยไม่ต้องออกจากหน้าที่คุณอยู่สแนปแอพได้สูงสุดสี่แอพอย่างง่ายดายและดูงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในมุมมองเดียวคุณยังสามารถสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อคุณต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้นหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่างๆตามโปรเจ็กต์ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในอุปกรณ์ Windows 10 ทุกเครื่องเรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและซื้อเนื้อหาดิจิทัลที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแอพเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีได้อย่างง่ายดายCortana3 ทำงานได้ตลอดทั้งวันและอุปกรณ์ของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วงด้วยการเรียนรู้เพิ่มเติมเมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะมีความเป็นส่วนตัวและมีประโยชน์กับคุณมากขึ้นนอกจากนี้ Cortana ยังช่วยเตือนความจำได้ดีที่สุดส่งมอบในเวลาและสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อให้คุณลืมน้อยลงและทำอะไรได้มากขึ้น

 


รายละเอียดสินค้า


- ประเภทใบอนุญาต: ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อย่างเต็มที่ (FPP),
- ปริมาณใบอนุญาต: ผู้ใช้ 1 คน
- เบราว์เซอร์เริ่มต้น: Microsoft Edge,
- ประเภทสื่อ: แฟลชไดรฟ์ USB 3.0
-Edition: Pro
- ขนาดสินค้า: 0.8 x 5.8 x 5.8 นิ้ว
- น้ำหนักการจัดส่ง: 1.6 ออนซ์
-ASIN: B01019TDJ8
- หมายเลขรุ่นสินค้า: SKU-HAV-00060
- ภาษา: อาหรับ (ซาอุดีอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ตัวเต็ม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมนี), กรีก (กรีก), ฮิบรู (อิสราเอล ), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, บ็อกมอล (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส), โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, การจัดเรียงระหว่างประเทศ), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ไทย), ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

 

 

ความต้องการของระบบ

 

- โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
-RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
- พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
- การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
- จอแสดงผล: 800x600

 


ติดตั้ง Windows 10


- ใส่แฟลชไดรฟ์ USB
- เลือกภาษาเวลาและการตั้งค่าแป้นพิมพ์ของคุณ
- ใส่รหัสผลิตภัณฑ์
- ประเภทการติดตั้ง: กำหนดเอง: ติดตั้ง Windows เท่านั้น (ขั้นสูง)
- ลบพาร์ติชั่นทั้งหมด (ซึ่งจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ!) และสร้างใหม่เพื่อติดตั้ง Windows

 


คุณสมบัติของสินค้า

 

Cortana
Cortana เป็นผู้ช่วยเสมือนจริงที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่าคุณต้องการเธอเป็นเลขาส่วนตัวของคุณโดยไม่มีบัญชีเงินเดือนเธอเขียนตามคำบอกสร้างรายการขายของชำช่วยในการค้นคว้าเปิดแอปและแน่นอนว่าท่องเว็บเธอทำให้การจดบันทึกแบบแฮนด์ฟรีในระดับใหม่คุณยังสามารถทำสิ่งต่างๆเช่นขอให้ Cortana เตือนให้หยิบผ้าอ้อมเมื่อคุณอยู่ใกล้ร้านค้าคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นกลของแม่มากกว่าที่ใครคนใดคนหนึ่งควร

 

ขอบ.
นี่คือเว็บเบราว์เซอร์ใหม่ที่รวมอยู่ใน Windows 10 รายงานความเร็วที่เร็วขึ้นและคุณสมบัติพิเศษที่ยอดเยี่ยมเช่นโหมดการอ่านใหม่โหมดการอ่านนี้จะกำจัดความพิเศษทั้งหมดบนหน้าเพื่อให้การอ่านง่ายขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้อ่านสามารถสร้างรายการการอ่านในอนาคตเพื่อให้พวกเขากลับมาได้อีกด้วย

 

ต่อเนื่อง
นี่คือซอฟต์แวร์หน้าจอสัมผัสใน Windows 10 ซึ่งแตกต่างจากระบบปฏิบัติการเก่าที่ตั้งค่าหน้าจอสัมผัสโดยอัตโนมัติในตอนแรกระบบนี้จะตรวจจับฮาร์ดแวร์ที่ใช้งานและต่อมาอินเทอร์เฟซที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของผู้ใช้

 

เดสก์ท็อปเสมือน
ภายใต้ตัวเลือกมุมมองงานใน Windows 10 ผู้ใช้สามารถสร้างเวิร์กสเตชันแยกกันสำหรับผู้ใช้หรือโปรเจ็กต์ต่างๆสิ่งนี้ช่วยให้องค์กรที่ยอดเยี่ยมของไฟล์จำนวนมากที่ผู้ใช้อาจมีและให้เข้าถึงได้ง่าย

 

แอปสากล
นี่คือหนึ่งในคุณสมบัติที่เจ๋งที่สุดสิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซิงค์แอพใด ๆ ที่พวกเขาได้รับใน Windows store กับอุปกรณ์ทั้งหมดของผู้ใช้รวมถึงพีซีแท็บเล็ตและ Xbox
คุณสมบัติข้างต้นนั้นยอดเยี่ยม แต่บางคนก็ยังสงสัยว่า“ ทำไมฉันถึงต้องเปลี่ยน”Windows 10 Home จะมีอะไรดีไปกว่า Windows ที่ฉันใช้อยู่ตอนนี้นิตยสาร PC ระบุเหตุผลที่น่ากลัว 10 ประการที่คุณควรเปลี่ยนนี่เป็นเพียงไม่กี่เหตุผล

 

ความเร็ว.
ความเร็วโดยรวมที่ดีขึ้นรวมถึงระหว่างการเริ่มต้นอีกหนึ่งการเพิ่มความเร็วที่มุ่งเป้าไปที่เกมเมอร์ทั่วโลกมาจาก DirectX 12 (เอนจิ้น 3 มิติใหม่) ที่ยกระดับความเร็วและประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกม

 

เมนูเริ่มต้น.
ใช่เมนูเริ่มต้นกลับมาและดีขึ้นกว่าเดิมเค้าโครงตามไทล์ใหม่ทำให้การเข้าถึงหน้าจอสัมผัสง่ายขึ้นมากนอกจากนี้ยังรักษาการอัปเดตนาทีบนไทล์แอพเช่น Twitter และ Facebook ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเชื่อมต่อ

 

 

ติดต่อเรา:

 

เว็บไซต์คือ: www.kedehe.com

 

อีเมล์ คือ: qs1971@hotmail.com

 

Skype คือ : qs1971@hotmail.com

 

 

สำหรับ PC Microsoft Windows 10 Home 32bit / 64bit Retail Box 0

 

สำหรับ PC Microsoft Windows 10 Home 32bit / 64bit Retail Box 1

 

สำหรับ PC Microsoft Windows 10 Home 32bit / 64bit Retail Box 2

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen KeDeHe Technologe Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8613632806176

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง