บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 10 Home

Microsoft Windows 10 Home 32 บิต / 64 บิต OEM Packge

Microsoft Windows 10 Home 32 บิต / 64 บิต OEM Packge

large.img.alt
small.img.alt

ภาพใหญ่ :  Microsoft Windows 10 Home 32 บิต / 64 บิต OEM Packge ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificated
หมายเลขรุ่น: Microsoft Windows 10 Home
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pc
ราคา: Contact us
รายละเอียดการบรรจุ: ปิดผนึก OEM Packge
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000PCS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Windows 10 Home สื่อ: ดีวีดี
สถานะ: คลังสินค้า ภาษา: Multi Lanugage
ประเภท: OEM Packge การอนุญาต: รหัส Oem
พื้นที่: ทั่วโลก ด่วน: EMS DHL FEDEX
การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์
แสงสูง:

ดีวีดี Microsoft Windows 10 Home

,

32Bit Microsoft Windows 10 Home

,

microsoft windows 10 home 64bit oem dvd

Microsoft Windows 10 บ้าน 32 บิต / 64 บิต OEM Packge
 

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

Windows 10 เป็นระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Microsoft ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการตระกูล Windows NTเปิดตัวเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 เป็น Windows เวอร์ชันแรกที่ได้รับการอัปเดตฟีเจอร์อย่างต่อเนื่อง

 

Windows 10 ได้รับการออกแบบให้เข้ากันได้กับฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณมีอยู่แล้วและการอัปเดตที่เปิดใช้งานตลอดเวลาช่วยให้คุณทราบถึงคุณสมบัติและความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งานที่รองรับของอุปกรณ์ Windows 10 มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทำสิ่งที่คุณทำจดจ่ออยู่กับวิธีง่ายๆในการสแนปแอปให้เข้าที่และเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่หน้าจอของคุณเพื่อทำสิ่งต่างๆให้เสร็จสิ้นดูงานที่เปิดอยู่ของคุณในมุมมองเดียวและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่หรือจัดกลุ่มสิ่งต่างๆตามโปรเจ็กต์เช่นแอป Office สำหรับทำงานและเกมสำหรับเล่นเกมจะดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย Windows 10 ไม่เพียง แต่ทำให้เกมที่มีอยู่ทำงานได้ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ ตอนนี้คุณสามารถเล่นและเชื่อมต่อกับเกมเมอร์ผ่านอุปกรณ์ Xbox One และ Windows 10ตั้งแต่เกมแคชชวลที่ดีที่สุดไปจนถึงเกมพีซีรุ่นใหม่ Windows 10 ถูกสร้างขึ้นเพื่อเกมที่คุณชื่นชอบ

 

Windows 10 คุ้นเคยและใช้งานง่ายมากคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญเมนูเริ่มกลับมาในรูปแบบที่ขยายออกมารวมทั้งเราจะนำเสนอแอปและรายการโปรดที่ตรึงไว้ของคุณเพื่อให้พร้อมและรอคุณอยู่เริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวมากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้วWindows Insider Program เป็นชุมชนทั่วโลกของแฟน ๆ ที่ชื่นชอบ Windows และต้องการช่วยปรับปรุงให้ดีขึ้นคนวงในมองเห็นระบบปฏิบัติการในระยะแรกสุดและมีบทบาทในการกำหนดรูปแบบความคิดเห็นของพวกเขามีส่วนช่วยให้ Windows ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาWindows 10 มาพร้อมกับ Microsoft Edge ซึ่งเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานเว็บที่ดีขึ้นเขียน 2 หรือพิมพ์บันทึกโดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันกับผู้อื่นอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนและบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบเพื่อเข้าถึงในภายหลัง

 

และเมื่อเปิดใช้งาน Cortana คุณจะสามารถเข้าถึงการดำเนินการสำคัญ ๆ ได้ทันทีเช่นการจองหรืออ่านบทวิจารณ์โดยไม่ต้องออกจากหน้าที่คุณอยู่สแนปแอพได้สูงสุดสี่แอพอย่างง่ายดายและดูงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในมุมมองเดียวคุณยังสามารถสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อคุณต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้นหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่างๆตามโปรเจ็กต์ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในอุปกรณ์ Windows 10 ทุกเครื่องเรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและซื้อเนื้อหาดิจิทัลที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแอพเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีได้อย่างง่ายดายCortana3 ทำงานได้ตลอดทั้งวันและอุปกรณ์ของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วงด้วยการเรียนรู้เพิ่มเติมเมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะมีความเป็นส่วนตัวและมีประโยชน์กับคุณมากขึ้นนอกจากนี้ Cortana ยังช่วยเตือนความจำได้ดีที่สุดส่งมอบในเวลาและสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อให้คุณลืมน้อยลงและทำอะไรได้มากขึ้น

 

Windows 10 Pro 32 บิต / 64 บิต English International ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเทคโนโลยีที่รวดเร็วและตอบสนองในการบู๊ตดำเนินการต่อและใช้งานอุปกรณ์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

 

ทำงานหลายอย่างได้อย่างมืออาชีพพร้อมความสามารถในการสแน็ปสี่สิ่งบนหน้าจอพร้อมกันหน้าจอแออัด?สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการนอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอเดียวที่เข้าถึงได้ง่าย

 

เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อให้เว็บทำงานในแบบที่คุณทำเขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันมาร์กอัปของคุณกับผู้อื่นคุณจะชอบมุมมองการอ่านที่ช่วยขจัดสิ่งรบกวนนอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น

 

เมนูเริ่มและแถบค้นหาช่วยให้ค้นหาสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็วจัดระเบียบแก้ไขและแบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอของคุณได้อย่างง่ายดายท่องอินเทอร์เน็ตได้เร็วขึ้นด้วย Microsoft Edgeมั่นใจได้ว่า Windows มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยในตัวซึ่งรวมถึงไฟร์วอลล์และการป้องกันอินเทอร์เน็ตเพื่อช่วยป้องกันไวรัสมัลแวร์และแรนซัมแวร์

 

Windows 10 Pro พร้อมเมนู Start แบบไฮบริดเว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge และผู้ช่วยส่วนตัว CortanaWindows 10 Pro ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจและผู้ใช้ตามบ้านนอกจากคุณสมบัติทั้งหมดที่พบใน Windows 10 Home แล้วเวอร์ชัน Pro ยังมาพร้อมกับ Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V และอื่น ๆ อีกมากมายBitlocker ปกป้องข้อมูลในฮาร์ดไดรฟ์และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ ของคุณซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมที่จำเป็นต้องรักษาข้อมูลที่ละเอียดอ่อนให้ปลอดภัยสำหรับการเข้าถึงเครือข่ายขององค์กรคุณสามารถเข้าร่วมโดเมนและเข้าสู่ระบบจากระยะไกลด้วย Windows 10 Pro

 

โดยไม่ต้องออกจากเดสก์ท็อป Windows เพื่อเข้าถึงแอปของคุณเมนู Start แบบไฮบริดใน Windows 10 Pro จะมีลักษณะคล้ายกับเมนูใน Windows 7 และรวมเข้ากับไทล์สดที่ใช้ในหน้าจอเริ่มของ Windows 8เมนูเริ่มได้รับการขยายเพื่อรวมไทล์เหล่านี้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดูจำนวนข้อความอีเมลที่คุณมีสถานะสภาพอากาศปัจจุบันและอื่น ๆนอกจากไทล์สดแล้วคุณยังมีพื้นที่เพียงพอบนเมนูเริ่มเพื่อตรึงแอพและไฟล์ที่คุณใช้บ่อยที่สุดสร้างขึ้นด้วยจุดแข็งของ Windows 7 และ Windows 8 รุ่น Pro รวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของทั้งสองเอนจิ้นเข้าด้วยกันเพื่อให้เข้ากันได้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงและส่วนประกอบภายในของคอมพิวเตอร์เกือบทั้งหมดนอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่คล้ายกับ Windows รุ่นก่อนหน้าดังนั้นคุณสามารถเริ่มใช้ Windows 10 Pro ได้ทันที

 

เว็บเบราว์เซอร์ที่มาพร้อมกับ Windows 10 Pro คือ Microsoft Edgeเบราว์เซอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถเขียนหรือพิมพ์บันทึกบนหน้าเว็บได้โดยตรงและแบ่งปันกับผู้อื่นคุณสามารถบันทึกเว็บไซต์โปรดของคุณสำหรับการเข้าถึงแบบออฟไลน์รวมทั้งอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนโดยแสดงเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเห็นในโหมดมุมมองการอ่านด้วย Cortana ที่รวมอยู่ใน Microsoft Edge คุณสามารถไฮไลต์คำบนหน้าเว็บและให้ Cortana เรียกใช้การค้นหาและแสดงผลลัพธ์ในหน้าต่างขนาดเล็กCortana ไม่เพียง แต่เป็นส่วนหนึ่งของเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น Cortana ยังรวมอยู่ใน Windows 10 และเธอสามารถแนะนำคำตอบของคุณได้ด้วยการค้นหาอินเทอร์เน็ตเมนูวิธีใช้แอปไฟล์และการตั้งค่าคุณยังสามารถใช้ Cortana เพื่อบันทึกงานด้วยวาจาลงในสมุดบันทึกของเธอซึ่งเธอจะติดตามสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณต้องการให้เธอทำ

 

การใช้คุณลักษณะ Continuum ของ Windows 10 Pro บนโน้ตบุ๊กแบบ 2-in-1 ช่วยให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างโหมดแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊กได้เมื่อคุณต้องการใช้คุณสมบัติหน้าจอสัมผัสของจอแสดงผลในโหมดแท็บเล็ตเท่านั้น Continuum จะเปลี่ยนเค้าโครงของหน้าจอเดสก์ท็อป Windows 10 และแอปจะแสดงเต็มหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถใช้นิ้วเพื่อดำเนินการและแตะสิ่งที่คุณเลือกได้อย่างง่ายดายนอกจากนี้ยังออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ Windows 10 ทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกันกับแอปสากลแอพเหล่านี้มีคุณสมบัติเหมือนกันไม่ว่าคุณจะทำงานบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปในสำนักงานหรือทำงานให้เสร็จโดยใช้สมาร์ทโฟนที่รองรับ Windows 10 ขณะเดินทางกลับบ้าน

 

Microsoft ได้ออกแบบเมนูการตั้งค่าใหม่ภายใน Windows 10 Pro เพื่อให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าระบบของคุณได้ง่ายขึ้นเช่นอุปกรณ์เครือข่ายและอินเทอร์เน็ตบัญชีและอื่น ๆที่ด้านล่างขวาของแถบงานคุณจะได้รับไอคอนศูนย์ปฏิบัติการที่ขยายออกเพื่อแสดงการแจ้งเตือนที่สำคัญของคุณจากแอพและ Windows 10 Proคุณยังสามารถเข้าถึงการตั้งค่าและแอพที่ใช้บ่อยได้อย่างรวดเร็วดังนั้นคุณจึงสามารถเปิดบลูทู ธ ของคอมพิวเตอร์หรือปรับระดับความสว่างของหน้าจอได้โดยไม่ต้องผ่านเมนูทั้งหมด

 

คุณสมบัติอีกอย่างของ Windows 10 Pro คือความสามารถในการสแน็ปแอพพลิเคชั่นได้ถึงสี่แอพพลิเคชั่นเคียงข้างกันเพื่อให้คุณดูเนื้อหาได้ชัดเจนนอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างพื้นที่ทำงานบนเดสก์ท็อปเสมือนจริงหลายแห่งที่มีแอพต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงานหรือความบันเทิงของคุณรวมอยู่ใน Windows 10 Pro คือแอปต่างๆเช่นแผนที่รูปภาพเมลและปฏิทินเพลงวิดีโอและ Business Store สำหรับเนื้อหาเพิ่มเติมสำหรับองค์กร Microsoft อนุญาตให้ผู้ใช้ที่มีข้อมูลประจำตัว Azure Active Directory ซื้อแอปจำนวนมากและมอบหมายให้กับสมาชิกใน บริษัท

 


รายละเอียดสินค้า


- ประเภทใบอนุญาต: ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อย่างเต็มที่ (FPP),
- ปริมาณใบอนุญาต: ผู้ใช้ 1 คน
- เบราว์เซอร์เริ่มต้น: Microsoft Edge,
- ประเภทสื่อ: แฟลชไดรฟ์ USB 3.0
-Edition: Pro
- ขนาดสินค้า: 0.8 x 5.8 x 5.8 นิ้ว
- น้ำหนักการจัดส่ง: 1.6 ออนซ์
-ASIN: B01019TDJ8
- หมายเลขรุ่นสินค้า: SKU-HAV-00060
- ภาษา: อาหรับ (ซาอุดีอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ตัวเต็ม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมนี), กรีก (กรีก), ฮิบรู (อิสราเอล ), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, บ็อกมอล (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส), โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, การจัดเรียงระหว่างประเทศ), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ไทย), ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

 

 

ความต้องการของระบบ

 

- โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
-RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
- พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
- การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
- จอแสดงผล: 800x600

 


ติดตั้ง Windows 10


- ใส่ดีวีดี
- เลือกภาษาเวลาและการตั้งค่าแป้นพิมพ์ของคุณ
- ใส่รหัสผลิตภัณฑ์
- ประเภทการติดตั้ง: กำหนดเอง: ติดตั้ง Windows เท่านั้น (ขั้นสูง)
- ลบพาร์ติชั่นทั้งหมด (ซึ่งจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ!) และสร้างใหม่เพื่อติดตั้ง Windows

 


คุณสมบัติของสินค้า

 

Cortana
Cortana เป็นผู้ช่วยเสมือนจริงที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่าคุณต้องการเธอเป็นเลขาส่วนตัวของคุณโดยไม่มีบัญชีเงินเดือนเธอเขียนตามคำบอกสร้างรายการขายของชำช่วยในการค้นคว้าเปิดแอปและแน่นอนว่าท่องเว็บเธอทำให้การจดบันทึกแบบแฮนด์ฟรีในระดับใหม่คุณยังสามารถทำสิ่งต่างๆเช่นขอให้ Cortana เตือนให้หยิบผ้าอ้อมเมื่อคุณอยู่ใกล้ร้านค้าคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นกลของแม่มากกว่าที่ใครคนใดคนหนึ่งควร

 

ขอบ.
นี่คือเว็บเบราว์เซอร์ใหม่ที่รวมอยู่ใน Windows 10 รายงานความเร็วที่เร็วขึ้นและคุณสมบัติพิเศษที่ยอดเยี่ยมเช่นโหมดการอ่านใหม่โหมดการอ่านนี้จะกำจัดความพิเศษทั้งหมดบนหน้าเพื่อให้การอ่านง่ายขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้อ่านสามารถสร้างรายการการอ่านในอนาคตเพื่อให้พวกเขากลับมาได้อีกด้วย

 

ต่อเนื่อง
นี่คือซอฟต์แวร์หน้าจอสัมผัสใน Windows 10 ซึ่งแตกต่างจากระบบปฏิบัติการเก่าที่ตั้งค่าหน้าจอสัมผัสโดยอัตโนมัติในตอนแรกระบบนี้จะตรวจจับฮาร์ดแวร์ที่ใช้งานและต่อมาอินเทอร์เฟซที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของผู้ใช้

 

เดสก์ท็อปเสมือน
ภายใต้ตัวเลือกมุมมองงานใน Windows 10 ผู้ใช้สามารถสร้างเวิร์กสเตชันแยกกันสำหรับผู้ใช้หรือโปรเจ็กต์ต่างๆสิ่งนี้ช่วยให้องค์กรที่ยอดเยี่ยมของไฟล์จำนวนมากที่ผู้ใช้อาจมีและให้เข้าถึงได้ง่าย

 

แอปสากล
นี่คือหนึ่งในคุณสมบัติที่เจ๋งที่สุดสิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซิงค์แอพใด ๆ ที่พวกเขาได้รับใน Windows store กับอุปกรณ์ทั้งหมดของผู้ใช้รวมถึงพีซีแท็บเล็ตและ Xbox
คุณสมบัติข้างต้นนั้นยอดเยี่ยม แต่บางคนก็ยังสงสัยว่า“ ทำไมฉันถึงต้องเปลี่ยน”Windows 10 Home จะมีอะไรดีไปกว่า Windows ที่ฉันใช้อยู่ตอนนี้นิตยสาร PC ระบุเหตุผลที่น่ากลัว 10 ประการที่คุณควรเปลี่ยนนี่เป็นเพียงไม่กี่เหตุผล

 

ความเร็ว.
ความเร็วโดยรวมที่ดีขึ้นรวมถึงระหว่างการเริ่มต้นอีกหนึ่งการเพิ่มความเร็วที่มุ่งเป้าไปที่เกมเมอร์ทั่วโลกมาจาก DirectX 12 (เอนจิ้น 3 มิติใหม่) ที่ยกระดับความเร็วและประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกม

 

เมนูเริ่มต้น.
ใช่เมนูเริ่มต้นกลับมาและดีขึ้นกว่าเดิมเค้าโครงตามไทล์ใหม่ทำให้การเข้าถึงหน้าจอสัมผัสง่ายขึ้นมากนอกจากนี้ยังรักษาการอัปเดตนาทีบนไทล์แอพเช่น Twitter และ Facebook ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเชื่อมต่อ

 

Cortana
คุณลักษณะนี้เหมือนสมองของระบบไม่เพียงแค่ตอบคำสั่งเสียงเท่านั้น แต่ยังติดตามสิ่งต่างๆเช่นคะแนนทีมกีฬาที่ชื่นชอบและสภาพอากาศ

 

เบราว์เซอร์ใหม่
เบราว์เซอร์นี้ทำงานด้วยความเร็วที่เร็วกว่าตัวเก่ามากประหยัดพลังงานกว่ามากและมีความเข้ากันได้ดีกว่าเบราว์เซอร์เช่น Firefox และ Chrome

 

แอป Xbox
นักเล่นเกมจะต้องชอบฟีเจอร์นี้และต้องการมันคุณไม่สามารถจัดการเพื่อน Xbox และความสำเร็จของคุณได้ แต่ยังสตรีมเกมจากคอนโซลไปยังพีซีและวีซ่าในทางกลับกันนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนกับผู้เล่น Xbox อื่น ๆ บนพีซีของคุณได้อีกด้วย

 

ปลอดภัยมากขึ้น
รักษาไฟล์ของคุณให้ปลอดภัยด้วย BitLocker และรับความปลอดภัยแบบเดียวกันบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบถอดได้ด้วย BitLocker to GoWindows 10 Pro ยังมี Windows Defender Antivirus ซึ่งใช้พลังของระบบคลาวด์ออปติกกว้างการเรียนรู้ของเครื่องและการวิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่และมีความซับซ้อนนอกจากนี้การอัปเดตอัตโนมัติ 1 ช่วยให้แน่ใจว่าคุณมีการป้องกันที่สมบูรณ์และต่อเนื่องจากภัยคุกคามในปัจจุบันและอนาคต

 

เดสก์ท็อประยะไกล
เข้าสู่ระบบพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณและเข้าถึงไฟล์โฟลเดอร์และแอพของคุณอย่างปลอดภัยจากทุกที่สิ่งที่คุณต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเดสก์ท็อประยะไกลเริ่มแก้ไขเอกสารในสำนักงานทำงานต่อในร้านกาแฟบนโทรศัพท์ของคุณและทำในพีซีที่บ้านของคุณ

 

Windows Ink
จับภาพไอเดียดีๆก่อนที่จะหลุดลอยไปด้วย Windows Inkเข้าถึง Windows Ink Workspace ได้อย่างรวดเร็วด้วยการคลิกปากกาดิจิทัลหรือตรงจากทาสก์บาร์ของคุณคุณยังสามารถดึง Ink Workspace ก่อนเข้าสู่ระบบและจับคู่หมึกกับ Office และแอปอื่น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการจดบันทึกอัจฉริยะมาร์กอัปเอกสารที่ง่ายดายและการร่างหรือวาดภาพที่แม่นยำ

 

Windows สวัสดี
ลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ Windows ของคุณด้วย Windows Hello ในเวลาน้อยกว่า 2 วินาทีเร็วกว่ารหัสผ่าน 3 เท่าการจดจำใบหน้าหรือลายนิ้วมือช่วยให้เข้าถึงได้ทันทีและคุณมีตัวเลือกในการเก็บ PIN ไว้เป็นข้อมูลสำรองเสมอเป็นวิธีระดับองค์กรในการรักษาอุปกรณ์ Windows ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

 

สำนักงาน.
คุณสมบัติมัลติทาสก์ของ Windows 10 จับคู่กับ Office ได้อย่างสมบูรณ์แบบคุณสามารถจัดเรียงหน้าจอได้ตามที่คุณต้องการจัดการแอปและเอกสาร Office หลายรายการได้อย่างง่ายดายบนหน้าจอเดียวและสแน็ปอัพได้อย่างง่ายดายถึงสี่แอปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ทำงานของคุณคุณยังสามารถเลื่อนขอบที่ใช้ร่วมกันของแอพที่ถูกสแน็ปไปทุกที่ที่คุณต้องการปรับขนาดทั้งสองแอพได้อย่างง่ายดายในการเคลื่อนไหวครั้งเดียว

 

หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้งานอยู่เสมอ
Windows 10 ช่วยให้แอปของคุณดูและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกโหมดบนอุปกรณ์ทั้งหมดและแม้กระทั่งในขณะที่คุณเปลี่ยนจากโหมดหนึ่งไปยังอีกโหมดหนึ่ง
Windows ปรับประสบการณ์ของคุณให้เหมาะสมที่สุดสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณคุณสมบัติบนหน้าจอปรับให้ใช้งานง่ายและปรับขนาดแอปได้อย่างราบรื่นตั้งแต่หน้าจอขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่2 คุณสามารถเปลี่ยนจากโหมดเดสก์ท็อปเป็นแท็บเล็ตได้ตลอดเวลาโดยรู้ว่าหน้าจอของคุณจะแสดงผลอย่างสวยงามและเปลี่ยนได้อย่างราบรื่น

 

ดูเหมือนโทรศัพท์เหมือนพีซี
ดูว่าโทรศัพท์ Windows 10 ของคุณสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ด้วยพลังของ Continuum สำหรับโทรศัพท์ใช้งานได้เหมือนพีซีเพื่อทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จหรือเปลี่ยนเป็นโปรเจ็กเตอร์จอใหญ่เพื่อความบันเทิงครั้งใหญ่ - ทั้งหมดนี้ไม่ต้องผูกโทรศัพท์

 

Windows Store ใหม่เป็นที่เดียวสำหรับรายการโปรดทั้งหมดของคุณ
ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในอุปกรณ์ Windows 10 ทุกเครื่องเรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและดาวน์โหลดเนื้อหาดิจิทัลฟรีและชำระเงินที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแอปเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีได้อย่างง่ายดาย

Windows ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Windows 10 เป็น Windows ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เราเคยสร้างมาตั้งแต่การบู๊ตครั้งแรกจนถึงอายุการใช้งานที่รองรับของอุปกรณ์คุณจะได้รับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงที่ช่วยป้องกันไวรัสมัลแวร์และแม้แต่การโจมตีแบบฟิชชิง

 

เข้าสู่ระบบด้วยรอยยิ้ม
Windows Hello จำแนกว่าคุณแตกต่างจากคนอื่น ๆ ทั้งหมดดังนั้นคุณและคุณเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถปลดล็อกอุปกรณ์ของคุณด้วยรูปลักษณ์หรือสัมผัส *
วิธีนี้มีความปลอดภัยมากขึ้นเนื่องจากเป็นวิธีที่เป็นส่วนตัวมากกว่าและไม่มีรหัสผ่านสำหรับเข้าสู่ระบบอีกต่อไปที่จะทำให้คุณทำงานช้าลงคุณสามารถเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว
Windows Hello ต้องการฮาร์ดแวร์เฉพาะซึ่งรวมถึงเครื่องอ่านลายนิ้วมือเซ็นเซอร์ IR ที่ส่องสว่างหรือเซ็นเซอร์ไบโอเมตริกซ์อื่น ๆ

 

มันใช้งานได้
Windows 10 รวม Windows ที่คุณรู้จักอยู่แล้วและเพิ่มการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะหลงรักเทคโนโลยีเช่น InstantGo1 ช่วยให้คุณสามารถบู๊ตและดำเนินการต่อได้อย่างรวดเร็วและ Windows 10 มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในตัวมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อช่วยป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

 

การทำหลายอย่าง
ทำงานหลายอย่างได้อย่างมืออาชีพพร้อมความสามารถในการสแน็ปสี่สิ่งบนหน้าจอพร้อมกันหน้าจอแออัด?สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการนอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอเดียวที่เข้าถึงได้ง่าย

 

ของคุณโดยเฉพาะ
อุปกรณ์ Windows 10 ของคุณจดจำคุณและยอมรับการมีอยู่ของคุณในรูปแบบที่เป็นส่วนตัวอย่างแท้จริงด้วย Windows Hello อุปกรณ์ของคุณจะทักทายคุณด้วยชื่อและสว่างขึ้นในการจดจำโบกมือให้คุณผ่านการเข้าสู่ระบบและทำให้คุณไม่ต้องจำหรือพิมพ์รหัสผ่าน

 

ทำสิ่งต่างๆอย่างมั่นใจ
Windows 10 ได้รับการพัฒนาโดยใช้คำติชมจากผู้คนนับล้านดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า Windows 10 จะทำงานในแบบที่คุณต้องการนอกจากนี้ Windows 10 ยังช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไร้กังวลด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดและการป้องกันไวรัสฟิชชิงและมัลแวร์ล่าสุดของเรา

 

เว็บที่ใช้งานได้ในแบบที่คุณทำ
เบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดเหมาะสำหรับการทำสิ่งต่างๆทางออนไลน์เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันมาร์กอัปได้อย่างง่ายดายคุณจะชอบอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนแถบที่อยู่จะให้คำแนะนำส่วนบุคคลเพื่อให้คุณไปยังปลายทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

 

ยกระดับการเล่นเกมของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ชื่อ Xbox ที่ยอดเยี่ยมสิ่งที่ดีที่สุดของ Xbox Live และชุมชน Xbox ของคุณความสำเร็จและคอลเลคชันเกมผ่านแอป Xboxคุณยังสามารถใช้ Xbox Controller และสตรีมเกม Xbox One บนพีซีแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต Windows 10 ที่บ้านของคุณได้อีกด้วย

 

ทำสิ่งต่างๆบนอุปกรณ์ของคุณ
นำภาพยนตร์เพลงและภาพถ่ายไปกับคุณในทุกอุปกรณ์ของคุณด้วย OneDriveนอกจากนี้ด้วย OneDrive คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15GB รวมอยู่ด้วย

 

ทำสิ่งต่างๆอย่างน่าอัศจรรย์
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิทัลส่วนตัวของคุณที่เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณเมื่อเวลาผ่านไปCortana ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณตั้งแต่โทรศัพท์ไปจนถึงแท็บเล็ตไปจนถึงพีซีเพื่อช่วยให้คุณทำอะไรได้มากขึ้นและลืมน้อยลง

 

 

ติดต่อเรา:

 

เว็บไซต์คือ: kedehe.com

 

อีเมล์ คือ: qs1971@hotmail.com

 

Skype คือ : qs1971@hotmail.com

 

 

Microsoft Windows 10 Home 32 บิต / 64 บิต OEM Packge 0

 

Microsoft Windows 10 Home 32 บิต / 64 บิต OEM Packge 1

Microsoft Windows 10 Home 32 บิต / 64 บิต OEM Packge 2

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen KeDeHe Technologe Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8613632806176

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง