บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 10 Pro

สำหรับแท็บเล็ต Microsoft Windows 10 Professional 32bit / 64bit Retail Box

สำหรับแท็บเล็ต Microsoft Windows 10 Professional 32bit / 64bit Retail Box

large.img.alt
small.img.alt

ภาพใหญ่ :  สำหรับแท็บเล็ต Microsoft Windows 10 Professional 32bit / 64bit Retail Box ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificated
หมายเลขรุ่น: Microsoft Windows 10 Pro
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pc
ราคา: Contact us
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีกปิดผนึก
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000PCS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Windows 10 Pro สื่อ: USB 3.0 32 บิต / 64 บิต
สถานะ: คลังสินค้า ภาษา: Multi Lanugage
ประเภท: กล่องขายปลีก การอนุญาต: รหัสค้าปลีก
พื้นที่: ทั่วโลก ด่วน: EMS DHL FEDEX
การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์
แสงสูง:

Windows 10 Professional 64 บิตหลายภาษากล่องขายปลีก Windows 10 Professional 64 บิตรหัสผลิตภัณฑ์ FPP Windows 10 Professional 64 บิต

,

Retail Box Windows 10 Professional 64 bit

,

FPP Windows 10 Professional 64 Bit Product Key

สำหรับแท็บเล็ตกล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต
 

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

Windows 10 Pro 32 บิต / 64 บิต English International ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเทคโนโลยีที่รวดเร็วและตอบสนองในการบู๊ตดำเนินการต่อและใช้งานอุปกรณ์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

 

ทำงานหลายอย่างได้อย่างมืออาชีพพร้อมความสามารถในการสแน็ปสี่สิ่งบนหน้าจอพร้อมกันหน้าจอแออัด?สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการนอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอเดียวที่เข้าถึงได้ง่าย

 

เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อให้เว็บทำงานในแบบที่คุณทำเขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันมาร์กอัปของคุณกับผู้อื่นคุณจะชอบมุมมองการอ่านที่ช่วยขจัดสิ่งรบกวนนอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น

 

เมนูเริ่มและแถบค้นหาช่วยให้ค้นหาสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็วจัดระเบียบแก้ไขและแบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอของคุณได้อย่างง่ายดายท่องอินเทอร์เน็ตได้เร็วขึ้นด้วย Microsoft Edgeมั่นใจได้ว่า Windows มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยในตัวซึ่งรวมถึงไฟร์วอลล์และการป้องกันอินเทอร์เน็ตเพื่อช่วยป้องกันไวรัสมัลแวร์และแรนซัมแวร์

 

Windows 10 Pro พร้อมเมนู Start แบบไฮบริดเว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge และผู้ช่วยส่วนตัว CortanaWindows 10 Pro ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจและผู้ใช้ตามบ้านนอกจากคุณสมบัติทั้งหมดที่พบใน Windows 10 Home แล้วเวอร์ชัน Pro ยังมาพร้อมกับ Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V และอื่น ๆ อีกมากมายBitlocker ปกป้องข้อมูลในฮาร์ดไดรฟ์และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ ของคุณซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมที่จำเป็นต้องรักษาข้อมูลที่ละเอียดอ่อนให้ปลอดภัยสำหรับการเข้าถึงเครือข่ายขององค์กรคุณสามารถเข้าร่วมโดเมนและเข้าสู่ระบบจากระยะไกลด้วย Windows 10 Pro

 

โดยไม่ต้องออกจากเดสก์ท็อป Windows เพื่อเข้าถึงแอปของคุณเมนู Start แบบไฮบริดใน Windows 10 Pro จะมีลักษณะคล้ายกับเมนูใน Windows 7 และรวมเข้ากับไทล์สดที่ใช้ในหน้าจอเริ่มของ Windows 8เมนูเริ่มได้รับการขยายเพื่อรวมไทล์เหล่านี้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดูจำนวนข้อความอีเมลที่คุณมีสถานะสภาพอากาศปัจจุบันและอื่น ๆนอกจากไทล์สดแล้วคุณยังมีพื้นที่เพียงพอบนเมนูเริ่มเพื่อตรึงแอพและไฟล์ที่คุณใช้บ่อยที่สุดสร้างขึ้นด้วยจุดแข็งของ Windows 7 และ Windows 8 รุ่น Pro รวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของทั้งสองเอนจิ้นเข้าด้วยกันเพื่อให้เข้ากันได้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงและส่วนประกอบภายในของคอมพิวเตอร์เกือบทั้งหมดนอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่คล้ายกับ Windows รุ่นก่อนหน้าดังนั้นคุณสามารถเริ่มใช้ Windows 10 Pro ได้ทันที

 

เว็บเบราว์เซอร์ที่มาพร้อมกับ Windows 10 Pro คือ Microsoft Edgeเบราว์เซอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถเขียนหรือพิมพ์บันทึกบนหน้าเว็บได้โดยตรงและแบ่งปันกับผู้อื่นคุณสามารถบันทึกเว็บไซต์โปรดของคุณสำหรับการเข้าถึงแบบออฟไลน์รวมทั้งอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนโดยแสดงเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเห็นในโหมดมุมมองการอ่านด้วย Cortana ที่รวมอยู่ใน Microsoft Edge คุณสามารถไฮไลต์คำบนหน้าเว็บและให้ Cortana เรียกใช้การค้นหาและแสดงผลลัพธ์ในหน้าต่างขนาดเล็กCortana ไม่เพียง แต่เป็นส่วนหนึ่งของเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น Cortana ยังรวมอยู่ใน Windows 10 และเธอสามารถแนะนำคำตอบของคุณได้ด้วยการค้นหาอินเทอร์เน็ตเมนูวิธีใช้แอปไฟล์และการตั้งค่าคุณยังสามารถใช้ Cortana เพื่อบันทึกงานด้วยวาจาลงในสมุดบันทึกของเธอซึ่งเธอจะติดตามสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณต้องการให้เธอทำ

 

การใช้คุณลักษณะ Continuum ของ Windows 10 Pro บนโน้ตบุ๊กแบบ 2-in-1 ช่วยให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างโหมดแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊กได้เมื่อคุณต้องการใช้คุณสมบัติหน้าจอสัมผัสของจอแสดงผลในโหมดแท็บเล็ตเท่านั้น Continuum จะเปลี่ยนเค้าโครงของหน้าจอเดสก์ท็อป Windows 10 และแอปจะแสดงเต็มหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถใช้นิ้วเพื่อดำเนินการและแตะสิ่งที่คุณเลือกได้อย่างง่ายดายนอกจากนี้ยังออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ Windows 10 ทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกันกับแอปสากลแอพเหล่านี้มีคุณสมบัติเหมือนกันไม่ว่าคุณจะทำงานบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปในสำนักงานหรือทำงานให้เสร็จโดยใช้สมาร์ทโฟนที่รองรับ Windows 10 ขณะเดินทางกลับบ้าน

 

Microsoft ได้ออกแบบเมนูการตั้งค่าใหม่ภายใน Windows 10 Pro เพื่อให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าระบบของคุณได้ง่ายขึ้นเช่นอุปกรณ์เครือข่ายและอินเทอร์เน็ตบัญชีและอื่น ๆที่ด้านล่างขวาของแถบงานคุณจะได้รับไอคอนศูนย์ปฏิบัติการที่ขยายออกเพื่อแสดงการแจ้งเตือนที่สำคัญของคุณจากแอพและ Windows 10 Proคุณยังสามารถเข้าถึงการตั้งค่าและแอพที่ใช้บ่อยได้อย่างรวดเร็วดังนั้นคุณจึงสามารถเปิดบลูทู ธ ของคอมพิวเตอร์หรือปรับระดับความสว่างของหน้าจอได้โดยไม่ต้องผ่านเมนูทั้งหมด

 

คุณสมบัติอีกอย่างของ Windows 10 Pro คือความสามารถในการสแน็ปแอพพลิเคชั่นได้ถึงสี่แอพพลิเคชั่นเคียงข้างกันเพื่อให้คุณดูเนื้อหาได้ชัดเจนนอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างพื้นที่ทำงานบนเดสก์ท็อปเสมือนจริงหลายแห่งที่มีแอพต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงานหรือความบันเทิงของคุณรวมอยู่ใน Windows 10 Pro คือแอปต่างๆเช่นแผนที่รูปภาพเมลและปฏิทินเพลงวิดีโอและ Business Store สำหรับเนื้อหาเพิ่มเติมสำหรับองค์กร Microsoft อนุญาตให้ผู้ใช้ที่มีข้อมูลประจำตัว Azure Active Directory ซื้อแอปจำนวนมากและมอบหมายให้กับสมาชิกใน บริษัท

 


รายละเอียดสินค้า


- ประเภทใบอนุญาต: ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อย่างเต็มที่ (FPP),
- ปริมาณใบอนุญาต: ผู้ใช้ 1 คน
- เบราว์เซอร์เริ่มต้น: Microsoft Edge,
- ประเภทสื่อ: แฟลชไดรฟ์ USB 3.0
-Edition: Pro
- ขนาดสินค้า: 0.8 x 5.8 x 5.8 นิ้ว
- น้ำหนักการจัดส่ง: 1.6 ออนซ์
-ASIN: B01019TDJ8
- หมายเลขรุ่นสินค้า: SKU-HAV-00060
- ภาษา: อาหรับ (ซาอุดีอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ตัวเต็ม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมนี), กรีก (กรีก), ฮิบรู (อิสราเอล ), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, บ็อกมอล (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส), โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, การจัดเรียงระหว่างประเทศ), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ไทย), ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

 

 

ความต้องการของระบบ

 

- โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
-RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
- พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
- การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
- จอแสดงผล: 800x600

 


ติดตั้ง Windows 10


- ใส่แฟลชไดรฟ์ USB
- เลือกภาษาเวลาและการตั้งค่าแป้นพิมพ์ของคุณ
- ใส่รหัสผลิตภัณฑ์
- ประเภทการติดตั้ง: กำหนดเอง: ติดตั้ง Windows เท่านั้น (ขั้นสูง)
- ลบพาร์ติชั่นทั้งหมด (ซึ่งจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ!) และสร้างใหม่เพื่อติดตั้ง Windows

 


คุณสมบัติของสินค้า

 

หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้งานอยู่เสมอ
Windows 10 ช่วยให้แอปของคุณดูและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกโหมดบนอุปกรณ์ทั้งหมดและแม้กระทั่งในขณะที่คุณเปลี่ยนจากโหมดหนึ่งไปยังอีกโหมดหนึ่ง
Windows ปรับประสบการณ์ของคุณให้เหมาะสมที่สุดสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณคุณสมบัติบนหน้าจอปรับให้ใช้งานง่ายและปรับขนาดแอปได้อย่างราบรื่นตั้งแต่หน้าจอขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่2 คุณสามารถเปลี่ยนจากโหมดเดสก์ท็อปเป็นแท็บเล็ตได้ตลอดเวลาโดยรู้ว่าหน้าจอของคุณจะแสดงผลอย่างสวยงามและเปลี่ยนได้อย่างราบรื่น

 

ดูเหมือนโทรศัพท์เหมือนพีซี
ดูว่าโทรศัพท์ Windows 10 ของคุณสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ด้วยพลังของ Continuum สำหรับโทรศัพท์ใช้งานได้เหมือนพีซีเพื่อทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จหรือเปลี่ยนเป็นโปรเจ็กเตอร์จอใหญ่เพื่อความบันเทิงครั้งใหญ่ - ทั้งหมดนี้ไม่ต้องผูกโทรศัพท์

 

Windows Store ใหม่เป็นที่เดียวสำหรับรายการโปรดทั้งหมดของคุณ
ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในอุปกรณ์ Windows 10 ทุกเครื่องเรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและดาวน์โหลดเนื้อหาดิจิทัลฟรีและชำระเงินที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแอปเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีได้อย่างง่ายดาย

Windows ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Windows 10 เป็น Windows ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เราเคยสร้างมาตั้งแต่การบู๊ตครั้งแรกจนถึงอายุการใช้งานที่รองรับของอุปกรณ์คุณจะได้รับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงที่ช่วยป้องกันไวรัสมัลแวร์และแม้แต่การโจมตีแบบฟิชชิง

 

เข้าสู่ระบบด้วยรอยยิ้ม
Windows Hello จำแนกว่าคุณแตกต่างจากคนอื่น ๆ ทั้งหมดดังนั้นคุณและคุณเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถปลดล็อกอุปกรณ์ของคุณด้วยรูปลักษณ์หรือสัมผัส *
วิธีนี้มีความปลอดภัยมากขึ้นเนื่องจากเป็นวิธีที่เป็นส่วนตัวมากกว่าและไม่มีรหัสผ่านสำหรับเข้าสู่ระบบอีกต่อไปที่จะทำให้คุณทำงานช้าลงคุณสามารถเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว
Windows Hello ต้องการฮาร์ดแวร์เฉพาะซึ่งรวมถึงเครื่องอ่านลายนิ้วมือเซ็นเซอร์ IR ที่ส่องสว่างหรือเซ็นเซอร์ไบโอเมตริกซ์อื่น ๆ

 

มันใช้งานได้
Windows 10 รวม Windows ที่คุณรู้จักอยู่แล้วและเพิ่มการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะหลงรักเทคโนโลยีเช่น InstantGo1 ช่วยให้คุณสามารถบู๊ตและดำเนินการต่อได้อย่างรวดเร็วและ Windows 10 มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในตัวมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อช่วยป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

 

การทำหลายอย่าง
ทำงานหลายอย่างได้อย่างมืออาชีพพร้อมความสามารถในการสแน็ปสี่สิ่งบนหน้าจอพร้อมกันหน้าจอแออัด?สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการนอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอเดียวที่เข้าถึงได้ง่าย

 

ของคุณโดยเฉพาะ
อุปกรณ์ Windows 10 ของคุณจดจำคุณและยอมรับการมีอยู่ของคุณในรูปแบบที่เป็นส่วนตัวอย่างแท้จริงด้วย Windows Hello อุปกรณ์ของคุณจะทักทายคุณด้วยชื่อและสว่างขึ้นในการจดจำโบกมือให้คุณผ่านการเข้าสู่ระบบและทำให้คุณไม่ต้องจำหรือพิมพ์รหัสผ่าน

 

ทำสิ่งต่างๆอย่างมั่นใจ
Windows 10 ได้รับการพัฒนาโดยใช้คำติชมจากผู้คนนับล้านดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า Windows 10 จะทำงานในแบบที่คุณต้องการนอกจากนี้ Windows 10 ยังช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไร้กังวลด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดและการป้องกันไวรัสฟิชชิงและมัลแวร์ล่าสุดของเรา

 

เว็บที่ใช้งานได้ในแบบที่คุณทำ
เบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดเหมาะสำหรับการทำสิ่งต่างๆทางออนไลน์เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันมาร์กอัปได้อย่างง่ายดายคุณจะชอบอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนแถบที่อยู่จะให้คำแนะนำส่วนบุคคลเพื่อให้คุณไปยังปลายทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

 

ยกระดับการเล่นเกมของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ชื่อ Xbox ที่ยอดเยี่ยมสิ่งที่ดีที่สุดของ Xbox Live และชุมชน Xbox ของคุณความสำเร็จและคอลเลคชันเกมผ่านแอป Xboxคุณยังสามารถใช้ Xbox Controller และสตรีมเกม Xbox One บนพีซีแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต Windows 10 ที่บ้านของคุณได้อีกด้วย

 

ทำสิ่งต่างๆบนอุปกรณ์ของคุณ
นำภาพยนตร์เพลงและภาพถ่ายไปกับคุณในทุกอุปกรณ์ของคุณด้วย OneDriveนอกจากนี้ด้วย OneDrive คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15GB รวมอยู่ด้วย

 

ทำสิ่งต่างๆอย่างน่าอัศจรรย์
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิทัลส่วนตัวของคุณที่เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณเมื่อเวลาผ่านไปCortana ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณตั้งแต่โทรศัพท์ไปจนถึงแท็บเล็ตไปจนถึงพีซีเพื่อช่วยให้คุณทำอะไรได้มากขึ้นและลืมน้อยลง

 

 

ติดต่อเรา:

 

เว็บไซต์คือ: www.เคเดเฮ.com

 

อีเมล์ คือ: qs1971@hotmail.com

 

Skype คือ : qs1971@hotmail.com

 

 

สำหรับแท็บเล็ต Microsoft Windows 10 Professional 32bit / 64bit Retail Box 0

 

สำหรับแท็บเล็ต Microsoft Windows 10 Professional 32bit / 64bit Retail Box 1

 

สำหรับแท็บเล็ต Microsoft Windows 10 Professional 32bit / 64bit Retail Box 2

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen KeDeHe Technologe Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8613632806176

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง