บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 10 Pro

การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต

การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต

large.img.alt
small.img.alt

ภาพใหญ่ :  การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificated
หมายเลขรุ่น: Microsoft Windows 10 Pro
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pc
ราคา: Contact us
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีกปิดผนึก
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000PCS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Windows 10 Pro สื่อ: USB 3.0 32 บิต / 64 บิต
สถานะ: คลังสินค้า ภาษา: Multi Lanugage
ประเภท: กล่องขายปลีก การอนุญาต: รหัสค้าปลีก
พื้นที่: ทั่วโลก ด่วน: EMS DHL FEDEX
การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์
แสงสูง:

รหัสผลิตภัณฑ์แท้ของ windows 10 professional

,

รหัสผลิตภัณฑ์แท้ของ windows 10 pro

,

รหัสผลิตภัณฑ์แท้ของ windows 10 pro 64 บิต

การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต

 

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

Windows 10 Pro 32 บิต / 64 บิต English International ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเทคโนโลยีที่รวดเร็วและตอบสนองในการบู๊ตดำเนินการต่อและใช้งานอุปกรณ์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

 

ทำงานหลายอย่างได้อย่างมืออาชีพพร้อมความสามารถในการสแน็ปสี่สิ่งบนหน้าจอพร้อมกันหน้าจอแออัด?สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการนอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอเดียวที่เข้าถึงได้ง่าย

 

เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อให้เว็บทำงานในแบบที่คุณทำเขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันมาร์กอัปของคุณกับผู้อื่นคุณจะชอบมุมมองการอ่านที่ช่วยขจัดสิ่งรบกวนนอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น

 

เมนูเริ่มและแถบค้นหาช่วยให้ค้นหาสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็วจัดระเบียบแก้ไขและแบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอของคุณได้อย่างง่ายดายท่องอินเทอร์เน็ตได้เร็วขึ้นด้วย Microsoft Edgeมั่นใจได้ว่า Windows มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยในตัวซึ่งรวมถึงไฟร์วอลล์และการป้องกันอินเทอร์เน็ตเพื่อช่วยป้องกันไวรัสมัลแวร์และแรนซัมแวร์

 

Windows 10 Pro พร้อมเมนู Start แบบไฮบริดเว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge และผู้ช่วยส่วนตัว CortanaWindows 10 Pro ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจและผู้ใช้ตามบ้านนอกจากคุณสมบัติทั้งหมดที่พบใน Windows 10 Home แล้วเวอร์ชัน Pro ยังมาพร้อมกับ Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V และอื่น ๆ อีกมากมายBitlocker ปกป้องข้อมูลในฮาร์ดไดรฟ์และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ ของคุณซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมที่จำเป็นต้องรักษาข้อมูลที่ละเอียดอ่อนให้ปลอดภัยสำหรับการเข้าถึงเครือข่ายขององค์กรคุณสามารถเข้าร่วมโดเมนและเข้าสู่ระบบจากระยะไกลด้วย Windows 10 Pro

 

โดยไม่ต้องออกจากเดสก์ท็อป Windows เพื่อเข้าถึงแอปของคุณเมนู Start แบบไฮบริดใน Windows 10 Pro จะมีลักษณะคล้ายกับเมนูใน Windows 7 และรวมเข้ากับไทล์สดที่ใช้ในหน้าจอเริ่มของ Windows 8เมนูเริ่มได้รับการขยายเพื่อรวมไทล์เหล่านี้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดูจำนวนข้อความอีเมลที่คุณมีสถานะสภาพอากาศปัจจุบันและอื่น ๆนอกจากไทล์สดแล้วคุณยังมีพื้นที่เพียงพอบนเมนูเริ่มเพื่อตรึงแอพและไฟล์ที่คุณใช้บ่อยที่สุดสร้างขึ้นด้วยจุดแข็งของ Windows 7 และ Windows 8 รุ่น Pro รวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของทั้งสองเอนจิ้นเข้าด้วยกันเพื่อให้เข้ากันได้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงและส่วนประกอบภายในของคอมพิวเตอร์เกือบทั้งหมดนอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่คล้ายกับ Windows รุ่นก่อนหน้าดังนั้นคุณสามารถเริ่มใช้ Windows 10 Pro ได้ทันที

 

เว็บเบราว์เซอร์ที่มาพร้อมกับ Windows 10 Pro คือ Microsoft Edgeเบราว์เซอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถเขียนหรือพิมพ์บันทึกบนหน้าเว็บได้โดยตรงและแบ่งปันกับผู้อื่นคุณสามารถบันทึกเว็บไซต์โปรดของคุณสำหรับการเข้าถึงแบบออฟไลน์รวมทั้งอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนโดยแสดงเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเห็นในโหมดมุมมองการอ่านด้วย Cortana ที่รวมอยู่ใน Microsoft Edge คุณสามารถไฮไลต์คำบนหน้าเว็บและให้ Cortana เรียกใช้การค้นหาและแสดงผลลัพธ์ในหน้าต่างขนาดเล็กCortana ไม่เพียง แต่เป็นส่วนหนึ่งของเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น Cortana ยังรวมอยู่ใน Windows 10 และเธอสามารถแนะนำคำตอบของคุณได้ด้วยการค้นหาอินเทอร์เน็ตเมนูวิธีใช้แอปไฟล์และการตั้งค่าคุณยังสามารถใช้ Cortana เพื่อบันทึกงานด้วยวาจาลงในสมุดบันทึกของเธอซึ่งเธอจะติดตามสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณต้องการให้เธอทำ

 

การใช้คุณลักษณะ Continuum ของ Windows 10 Pro บนโน้ตบุ๊กแบบ 2-in-1 ช่วยให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างโหมดแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊กได้เมื่อคุณต้องการใช้คุณสมบัติหน้าจอสัมผัสของจอแสดงผลในโหมดแท็บเล็ตเท่านั้น Continuum จะเปลี่ยนเค้าโครงของหน้าจอเดสก์ท็อป Windows 10 และแอปจะแสดงเต็มหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถใช้นิ้วเพื่อดำเนินการและแตะสิ่งที่คุณเลือกได้อย่างง่ายดายนอกจากนี้ยังออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ Windows 10 ทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกันกับแอปสากลแอพเหล่านี้มีคุณสมบัติเหมือนกันไม่ว่าคุณจะทำงานบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปในสำนักงานหรือทำงานให้เสร็จโดยใช้สมาร์ทโฟนที่รองรับ Windows 10 ขณะเดินทางกลับบ้าน

 

Microsoft ได้ออกแบบเมนูการตั้งค่าใหม่ภายใน Windows 10 Pro เพื่อให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าระบบของคุณได้ง่ายขึ้นเช่นอุปกรณ์เครือข่ายและอินเทอร์เน็ตบัญชีและอื่น ๆที่ด้านล่างขวาของแถบงานคุณจะได้รับไอคอนศูนย์ปฏิบัติการที่ขยายออกเพื่อแสดงการแจ้งเตือนที่สำคัญของคุณจากแอพและ Windows 10 Proคุณยังสามารถเข้าถึงการตั้งค่าและแอพที่ใช้บ่อยได้อย่างรวดเร็วดังนั้นคุณจึงสามารถเปิดบลูทู ธ ของคอมพิวเตอร์หรือปรับระดับความสว่างของหน้าจอได้โดยไม่ต้องผ่านเมนูทั้งหมด

 

คุณสมบัติอีกอย่างของ Windows 10 Pro คือความสามารถในการสแน็ปแอพพลิเคชั่นได้ถึงสี่แอพพลิเคชั่นเคียงข้างกันเพื่อให้คุณดูเนื้อหาได้ชัดเจนนอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างพื้นที่ทำงานบนเดสก์ท็อปเสมือนจริงหลายแห่งที่มีแอพต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงานหรือความบันเทิงของคุณรวมอยู่ใน Windows 10 Pro คือแอปต่างๆเช่นแผนที่รูปภาพเมลและปฏิทินเพลงวิดีโอและ Business Store สำหรับเนื้อหาเพิ่มเติมสำหรับองค์กร Microsoft อนุญาตให้ผู้ใช้ที่มีข้อมูลประจำตัว Azure Active Directory ซื้อแอปจำนวนมากและมอบหมายให้กับสมาชิกใน บริษัท

 


รายละเอียดสินค้า


- ประเภทใบอนุญาต: ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อย่างเต็มที่ (FPP),
- ปริมาณใบอนุญาต: ผู้ใช้ 1 คน
- เบราว์เซอร์เริ่มต้น: Microsoft Edge,
- ประเภทสื่อ: แฟลชไดรฟ์ USB 3.0
-Edition: Pro
- ขนาดสินค้า: 0.8 x 5.8 x 5.8 นิ้ว
- น้ำหนักการจัดส่ง: 1.6 ออนซ์
-ASIN: B01019TDJ8
- หมายเลขรุ่นสินค้า: SKU-HAV-00060
- ภาษา: อาหรับ (ซาอุดีอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ตัวเต็ม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมนี), กรีก (กรีก), ฮิบรู (อิสราเอล ), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, บ็อกมอล (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส), โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, การจัดเรียงระหว่างประเทศ), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ไทย), ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

 

 

ความต้องการของระบบ

 

- โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
-RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
- พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
- การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
- จอแสดงผล: 800x600

 


ติดตั้ง Windows 10


- ใส่แฟลชไดรฟ์ USB
- เลือกภาษาเวลาและการตั้งค่าแป้นพิมพ์ของคุณ
- ใส่รหัสผลิตภัณฑ์
- ประเภทการติดตั้ง: กำหนดเอง: ติดตั้ง Windows เท่านั้น (ขั้นสูง)
- ลบพาร์ติชั่นทั้งหมด (ซึ่งจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ!) และสร้างใหม่เพื่อติดตั้ง Windows

 


คุณสมบัติของสินค้า

 

Cortana

คุณลักษณะนี้เหมือนสมองของระบบไม่เพียงแค่ตอบคำสั่งเสียงเท่านั้น แต่ยังติดตามสิ่งต่างๆเช่นคะแนนทีมกีฬาที่ชื่นชอบและสภาพอากาศ

 

เบราว์เซอร์ใหม่
เบราว์เซอร์นี้ทำงานด้วยความเร็วที่เร็วกว่าตัวเก่ามากประหยัดพลังงานกว่ามากและมีความเข้ากันได้ดีกว่าเบราว์เซอร์เช่น Firefox และ Chrome

 

แอป Xbox
นักเล่นเกมจะต้องชอบฟีเจอร์นี้และต้องการมันคุณไม่สามารถจัดการเพื่อน Xbox และความสำเร็จของคุณได้ แต่ยังสตรีมเกมจากคอนโซลไปยังพีซีและวีซ่าในทางกลับกันนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนกับผู้เล่น Xbox อื่น ๆ บนพีซีของคุณได้อีกด้วย

 

ปลอดภัยมากขึ้น
รักษาไฟล์ของคุณให้ปลอดภัยด้วย BitLocker และรับความปลอดภัยแบบเดียวกันบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบถอดได้ด้วย BitLocker to GoWindows 10 Pro ยังมี Windows Defender Antivirus ซึ่งใช้พลังของระบบคลาวด์ออปติกกว้างการเรียนรู้ของเครื่องและการวิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่และมีความซับซ้อนนอกจากนี้การอัปเดตอัตโนมัติ 1 ช่วยให้แน่ใจว่าคุณมีการป้องกันที่สมบูรณ์และต่อเนื่องจากภัยคุกคามในปัจจุบันและอนาคต

 

เดสก์ท็อประยะไกล
เข้าสู่ระบบพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณและเข้าถึงไฟล์โฟลเดอร์และแอพของคุณอย่างปลอดภัยจากทุกที่สิ่งที่คุณต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเดสก์ท็อประยะไกลเริ่มแก้ไขเอกสารในสำนักงานทำงานต่อในร้านกาแฟบนโทรศัพท์ของคุณและทำในพีซีที่บ้านของคุณ

 

Windows Ink
จับภาพไอเดียดีๆก่อนที่จะหลุดลอยไปด้วย Windows Inkเข้าถึง Windows Ink Workspace ได้อย่างรวดเร็วด้วยการคลิกปากกาดิจิทัลหรือตรงจากทาสก์บาร์ของคุณคุณยังสามารถดึง Ink Workspace ก่อนเข้าสู่ระบบและจับคู่หมึกกับ Office และแอปอื่น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการจดบันทึกอัจฉริยะมาร์กอัปเอกสารที่ง่ายดายและการร่างหรือวาดภาพที่แม่นยำ

 

Windows สวัสดี
ลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ Windows ของคุณด้วย Windows Hello ในเวลาน้อยกว่า 2 วินาทีเร็วกว่ารหัสผ่าน 3 เท่าการจดจำใบหน้าหรือลายนิ้วมือช่วยให้เข้าถึงได้ทันทีและคุณมีตัวเลือกในการเก็บ PIN ไว้เป็นข้อมูลสำรองเสมอเป็นวิธีระดับองค์กรในการรักษาอุปกรณ์ Windows ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

 

สำนักงาน.
คุณสมบัติมัลติทาสก์ของ Windows 10 จับคู่กับ Office ได้อย่างสมบูรณ์แบบคุณสามารถจัดเรียงหน้าจอได้ตามที่คุณต้องการจัดการแอปและเอกสาร Office หลายรายการได้อย่างง่ายดายบนหน้าจอเดียวและสแน็ปอัพได้อย่างง่ายดายถึงสี่แอปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ทำงานของคุณคุณยังสามารถเลื่อนขอบที่ใช้ร่วมกันของแอพที่ถูกสแน็ปไปทุกที่ที่คุณต้องการปรับขนาดทั้งสองแอพได้อย่างง่ายดายในการเคลื่อนไหวครั้งเดียว

 

 

ติดต่อเรา:

 

เว็บไซต์คือ: www.เคเดเฮ.com

 

อีเมล์ คือ: qs1971@hotmail.com

 

Skype คือ : qs1971@hotmail.com

 

 

การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต 0

 

การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต 1

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen KeDeHe Technologe Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8613632806176

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง