บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 10 Pro

คีย์ของแท้ Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง

คีย์ของแท้ Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง

large.img.alt
small.img.alt

ภาพใหญ่ :  คีย์ของแท้ Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificated
หมายเลขรุ่น: Microsoft Windows 10 Pro
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pc
ราคา: Contact us
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีกปิดผนึก
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000PCS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Windows 10 Pro สื่อ: USB 3.0 32 บิต / 64 บิต
สถานะ: คลังสินค้า ภาษา: Multi Lanugage
ประเภท: กล่องขายปลีก การอนุญาต: รหัสค้าปลีก
พื้นที่: ทั่วโลก ด่วน: EMS DHL FEDEX
การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์
แสงสูง:

คีย์ลิขสิทธิ์แท้ของ Windows 10 Pro Professional 32 บิต

,

คีย์ลิขสิทธิ์แท้ 64 บิต Windows 10 Pro Professional

,

รหัสผลิตภัณฑ์ของแท้สำหรับ Windows 10 Pro สำหรับการขายปลีก

คีย์ของแท้ Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง

 

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

Windows 10 เป็นระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Microsoft ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการตระกูล Windows NTเปิดตัวเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 เป็น Windows เวอร์ชันแรกที่ได้รับการอัปเดตฟีเจอร์อย่างต่อเนื่อง

 

Windows 10 ได้รับการออกแบบให้เข้ากันได้กับฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณมีอยู่แล้วและการอัปเดตที่เปิดใช้งานตลอดเวลาช่วยให้คุณทราบถึงคุณสมบัติและความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งานที่รองรับของอุปกรณ์ Windows 10 มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทำสิ่งที่คุณทำจดจ่ออยู่กับวิธีง่ายๆในการสแนปแอปให้เข้าที่และเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่หน้าจอของคุณเพื่อทำสิ่งต่างๆให้เสร็จสิ้นดูงานที่เปิดอยู่ของคุณในมุมมองเดียวและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่หรือจัดกลุ่มสิ่งต่างๆตามโปรเจ็กต์เช่นแอป Office สำหรับทำงานและเกมสำหรับเล่นเกมจะดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย Windows 10 ไม่เพียง แต่ทำให้เกมที่มีอยู่ทำงานได้ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ ตอนนี้คุณสามารถเล่นและเชื่อมต่อกับเกมเมอร์ผ่านอุปกรณ์ Xbox One และ Windows 10ตั้งแต่เกมแคชชวลที่ดีที่สุดไปจนถึงเกมพีซีรุ่นใหม่ Windows 10 ถูกสร้างขึ้นเพื่อเกมที่คุณชื่นชอบ

 

Windows 10 คุ้นเคยและใช้งานง่ายมากคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญเมนูเริ่มกลับมาในรูปแบบที่ขยายออกมารวมทั้งเราจะนำเสนอแอปและรายการโปรดที่ตรึงไว้ของคุณเพื่อให้พร้อมและรอคุณอยู่เริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวมากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้วWindows Insider Program เป็นชุมชนทั่วโลกของแฟน ๆ ที่ชื่นชอบ Windows และต้องการช่วยปรับปรุงให้ดีขึ้นคนวงในมองเห็นระบบปฏิบัติการในระยะแรกสุดและมีบทบาทในการกำหนดรูปแบบความคิดเห็นของพวกเขามีส่วนช่วยให้ Windows ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาWindows 10 มาพร้อมกับ Microsoft Edge ซึ่งเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานเว็บที่ดีขึ้นเขียน 2 หรือพิมพ์บันทึกโดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันกับผู้อื่นอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนและบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบเพื่อเข้าถึงในภายหลัง

 

และเมื่อเปิดใช้งาน Cortana คุณจะสามารถเข้าถึงการดำเนินการสำคัญ ๆ ได้ทันทีเช่นการจองหรืออ่านบทวิจารณ์โดยไม่ต้องออกจากหน้าที่คุณอยู่สแนปแอพได้สูงสุดสี่แอพอย่างง่ายดายและดูงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในมุมมองเดียวคุณยังสามารถสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อคุณต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้นหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่างๆตามโปรเจ็กต์ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในอุปกรณ์ Windows 10 ทุกเครื่องเรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและซื้อเนื้อหาดิจิทัลที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแอพเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีได้อย่างง่ายดายCortana3 ทำงานได้ตลอดทั้งวันและอุปกรณ์ของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วงด้วยการเรียนรู้เพิ่มเติมเมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะมีความเป็นส่วนตัวและมีประโยชน์กับคุณมากขึ้นนอกจากนี้ Cortana ยังช่วยเตือนความจำได้ดีที่สุดส่งมอบในเวลาและสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อให้คุณลืมน้อยลงและทำอะไรได้มากขึ้น

 


รายละเอียดสินค้า


- ประเภทใบอนุญาต: ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อย่างเต็มที่ (FPP),
- ปริมาณใบอนุญาต: ผู้ใช้ 1 คน
- เบราว์เซอร์เริ่มต้น: Microsoft Edge,
- ประเภทสื่อ: แฟลชไดรฟ์ USB 3.0
-Edition: Pro
- ขนาดสินค้า: 0.8 x 5.8 x 5.8 นิ้ว
- น้ำหนักการจัดส่ง: 1.6 ออนซ์
-ASIN: B01019TDJ8
- หมายเลขรุ่นสินค้า: SKU-HAV-00060
- ภาษา: อาหรับ (ซาอุดีอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ตัวเต็ม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมนี), กรีก (กรีก), ฮิบรู (อิสราเอล ), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, บ็อกมอล (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส), โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, การจัดเรียงระหว่างประเทศ), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ไทย), ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

 

 

ความต้องการของระบบ

 

- โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
-RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
- พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
- การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
- จอแสดงผล: 800x600

 


ติดตั้ง Windows 10


- ใส่แฟลชไดรฟ์ USB
- เลือกภาษาเวลาและการตั้งค่าแป้นพิมพ์ของคุณ
- ใส่รหัสผลิตภัณฑ์
- ประเภทการติดตั้ง: กำหนดเอง: ติดตั้ง Windows เท่านั้น (ขั้นสูง)
- ลบพาร์ติชั่นทั้งหมด (ซึ่งจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ!) และสร้างใหม่เพื่อติดตั้ง Windows

 


คุณสมบัติของสินค้า

 

Cortana
คุณลักษณะนี้เหมือนสมองของระบบไม่เพียงแค่ตอบคำสั่งเสียงเท่านั้น แต่ยังติดตามสิ่งต่างๆเช่นคะแนนทีมกีฬาที่ชื่นชอบและสภาพอากาศ

 

เบราว์เซอร์ใหม่
เบราว์เซอร์นี้ทำงานด้วยความเร็วที่เร็วกว่าตัวเก่ามากประหยัดพลังงานกว่ามากและมีความเข้ากันได้ดีกว่าเบราว์เซอร์เช่น Firefox และ Chrome

 

แอป Xbox
นักเล่นเกมจะต้องชอบฟีเจอร์นี้และต้องการมันคุณไม่สามารถจัดการเพื่อน Xbox และความสำเร็จของคุณได้ แต่ยังสตรีมเกมจากคอนโซลไปยังพีซีและวีซ่าในทางกลับกันนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนกับผู้เล่น Xbox อื่น ๆ บนพีซีของคุณได้อีกด้วย

 

ปลอดภัยมากขึ้น
รักษาไฟล์ของคุณให้ปลอดภัยด้วย BitLocker และรับความปลอดภัยแบบเดียวกันบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบถอดได้ด้วย BitLocker to GoWindows 10 Pro ยังมี Windows Defender Antivirus ซึ่งใช้พลังของระบบคลาวด์ออปติกกว้างการเรียนรู้ของเครื่องและการวิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่และมีความซับซ้อนนอกจากนี้การอัปเดตอัตโนมัติ 1 ช่วยให้แน่ใจว่าคุณมีการป้องกันที่สมบูรณ์และต่อเนื่องจากภัยคุกคามในปัจจุบันและอนาคต

 

เดสก์ท็อประยะไกล
เข้าสู่ระบบพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณและเข้าถึงไฟล์โฟลเดอร์และแอพของคุณอย่างปลอดภัยจากทุกที่สิ่งที่คุณต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเดสก์ท็อประยะไกลเริ่มแก้ไขเอกสารในสำนักงานทำงานต่อในร้านกาแฟบนโทรศัพท์ของคุณและทำในพีซีที่บ้านของคุณ

 

Windows Ink
จับภาพไอเดียดีๆก่อนที่จะหลุดลอยไปด้วย Windows Inkเข้าถึง Windows Ink Workspace ได้อย่างรวดเร็วด้วยการคลิกปากกาดิจิทัลหรือตรงจากทาสก์บาร์ของคุณคุณยังสามารถดึง Ink Workspace ก่อนเข้าสู่ระบบและจับคู่หมึกกับ Office และแอปอื่น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการจดบันทึกอัจฉริยะมาร์กอัปเอกสารที่ง่ายดายและการร่างหรือวาดภาพที่แม่นยำ

 

Windows สวัสดี
ลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ Windows ของคุณด้วย Windows Hello ในเวลาน้อยกว่า 2 วินาทีเร็วกว่ารหัสผ่าน 3 เท่าการจดจำใบหน้าหรือลายนิ้วมือช่วยให้เข้าถึงได้ทันทีและคุณมีตัวเลือกในการเก็บ PIN ไว้เป็นข้อมูลสำรองเสมอเป็นวิธีระดับองค์กรในการรักษาอุปกรณ์ Windows ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

 

สำนักงาน.
คุณสมบัติมัลติทาสก์ของ Windows 10 จับคู่กับ Office ได้อย่างสมบูรณ์แบบคุณสามารถจัดเรียงหน้าจอได้ตามที่คุณต้องการจัดการแอปและเอกสาร Office หลายรายการได้อย่างง่ายดายบนหน้าจอเดียวและสแน็ปอัพได้อย่างง่ายดายถึงสี่แอปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ทำงานของคุณคุณยังสามารถเลื่อนขอบที่ใช้ร่วมกันของแอพที่ถูกสแน็ปไปทุกที่ที่คุณต้องการปรับขนาดทั้งสองแอพได้อย่างง่ายดายในการเคลื่อนไหวครั้งเดียว

 

 

ติดต่อเรา:

 

เว็บไซต์คือ: www.เคเดเฮ.com

 

อีเมล์ คือ: qs1971@hotmail.com

 

Skype คือ : qs1971@hotmail.com

 

 

คีย์ของแท้ Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง 0

 

คีย์ของแท้ Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง 1

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen KeDeHe Technologe Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8613632806176

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง