บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 10 Pro

การรับประกันตลอดอายุการเปิดใช้งานออนไลน์กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต

การรับประกันตลอดอายุการเปิดใช้งานออนไลน์กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต

large.img.alt
small.img.alt

ภาพใหญ่ :  การรับประกันตลอดอายุการเปิดใช้งานออนไลน์กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificated
หมายเลขรุ่น: Microsoft Windows 10 Pro
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pc
ราคา: Contact us
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีกปิดผนึก
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000PCS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Windows 10 Pro สื่อ: USB 3.0 32 บิต / 64 บิต
สถานะ: คลังสินค้า ภาษา: Multi Lanugage
ประเภท: กล่องขายปลีก การอนุญาต: รหัสค้าปลีก
พื้นที่: ทั่วโลก ด่วน: EMS DHL FEDEX
การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์
แสงสูง:

FPP Microsoft Windows 10 Pro

,

B01019TDJ8 Windows 10 Pro Retail Box

,

B01019TDJ8 Microsoft Windows 10 Pro

การรับประกันตลอดอายุการเปิดใช้งานออนไลน์กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต

 

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

Windows 10 Pro 32 บิต / 64 บิต English International ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเทคโนโลยีที่รวดเร็วและตอบสนองในการบู๊ตดำเนินการต่อและใช้งานอุปกรณ์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

 

ทำงานหลายอย่างได้อย่างมืออาชีพพร้อมความสามารถในการสแน็ปสี่สิ่งบนหน้าจอพร้อมกันหน้าจอแออัด?สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการนอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอเดียวที่เข้าถึงได้ง่าย

 

เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อให้เว็บทำงานในแบบที่คุณทำเขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันมาร์กอัปของคุณกับผู้อื่นคุณจะชอบมุมมองการอ่านที่ช่วยขจัดสิ่งรบกวนนอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น

 

เมนูเริ่มและแถบค้นหาช่วยให้ค้นหาสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็วจัดระเบียบแก้ไขและแบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอของคุณได้อย่างง่ายดายท่องอินเทอร์เน็ตได้เร็วขึ้นด้วย Microsoft Edgeมั่นใจได้ว่า Windows มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยในตัวซึ่งรวมถึงไฟร์วอลล์และการป้องกันอินเทอร์เน็ตเพื่อช่วยป้องกันไวรัสมัลแวร์และแรนซัมแวร์

 

Windows 10 Pro พร้อมเมนู Start แบบไฮบริดเว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge และผู้ช่วยส่วนตัว CortanaWindows 10 Pro ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจและผู้ใช้ตามบ้านนอกจากคุณสมบัติทั้งหมดที่พบใน Windows 10 Home แล้วเวอร์ชัน Pro ยังมาพร้อมกับ Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V และอื่น ๆ อีกมากมายBitlocker ปกป้องข้อมูลในฮาร์ดไดรฟ์และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ ของคุณซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมที่จำเป็นต้องรักษาข้อมูลที่ละเอียดอ่อนให้ปลอดภัยสำหรับการเข้าถึงเครือข่ายขององค์กรคุณสามารถเข้าร่วมโดเมนและเข้าสู่ระบบจากระยะไกลด้วย Windows 10 Pro

 

โดยไม่ต้องออกจากเดสก์ท็อป Windows เพื่อเข้าถึงแอปของคุณเมนู Start แบบไฮบริดใน Windows 10 Pro จะมีลักษณะคล้ายกับเมนูใน Windows 7 และรวมเข้ากับไทล์สดที่ใช้ในหน้าจอเริ่มของ Windows 8เมนูเริ่มได้รับการขยายเพื่อรวมไทล์เหล่านี้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดูจำนวนข้อความอีเมลที่คุณมีสถานะสภาพอากาศปัจจุบันและอื่น ๆนอกจากไทล์สดแล้วคุณยังมีพื้นที่เพียงพอบนเมนูเริ่มเพื่อตรึงแอพและไฟล์ที่คุณใช้บ่อยที่สุดสร้างขึ้นด้วยจุดแข็งของ Windows 7 และ Windows 8 รุ่น Pro รวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของทั้งสองเอนจิ้นเข้าด้วยกันเพื่อให้เข้ากันได้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงและส่วนประกอบภายในของคอมพิวเตอร์เกือบทั้งหมดนอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่คล้ายกับ Windows รุ่นก่อนหน้าดังนั้นคุณสามารถเริ่มใช้ Windows 10 Pro ได้ทันที

 

เว็บเบราว์เซอร์ที่มาพร้อมกับ Windows 10 Pro คือ Microsoft Edgeเบราว์เซอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถเขียนหรือพิมพ์บันทึกบนหน้าเว็บได้โดยตรงและแบ่งปันกับผู้อื่นคุณสามารถบันทึกเว็บไซต์โปรดของคุณสำหรับการเข้าถึงแบบออฟไลน์รวมทั้งอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนโดยแสดงเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเห็นในโหมดมุมมองการอ่านด้วย Cortana ที่รวมอยู่ใน Microsoft Edge คุณสามารถไฮไลต์คำบนหน้าเว็บและให้ Cortana เรียกใช้การค้นหาและแสดงผลลัพธ์ในหน้าต่างขนาดเล็กCortana ไม่เพียง แต่เป็นส่วนหนึ่งของเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น Cortana ยังรวมอยู่ใน Windows 10 และเธอสามารถแนะนำคำตอบของคุณได้ด้วยการค้นหาอินเทอร์เน็ตเมนูวิธีใช้แอปไฟล์และการตั้งค่าคุณยังสามารถใช้ Cortana เพื่อบันทึกงานด้วยวาจาลงในสมุดบันทึกของเธอซึ่งเธอจะติดตามสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณต้องการให้เธอทำ

 

การใช้คุณลักษณะ Continuum ของ Windows 10 Pro บนโน้ตบุ๊กแบบ 2-in-1 ช่วยให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างโหมดแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊กได้เมื่อคุณต้องการใช้คุณสมบัติหน้าจอสัมผัสของจอแสดงผลในโหมดแท็บเล็ตเท่านั้น Continuum จะเปลี่ยนเค้าโครงของหน้าจอเดสก์ท็อป Windows 10 และแอปจะแสดงเต็มหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถใช้นิ้วเพื่อดำเนินการและแตะสิ่งที่คุณเลือกได้อย่างง่ายดายนอกจากนี้ยังออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ Windows 10 ทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกันกับแอปสากลแอพเหล่านี้มีคุณสมบัติเหมือนกันไม่ว่าคุณจะทำงานบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปในสำนักงานหรือทำงานให้เสร็จโดยใช้สมาร์ทโฟนที่รองรับ Windows 10 ขณะเดินทางกลับบ้าน

 

Microsoft ได้ออกแบบเมนูการตั้งค่าใหม่ภายใน Windows 10 Pro เพื่อให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าระบบของคุณได้ง่ายขึ้นเช่นอุปกรณ์เครือข่ายและอินเทอร์เน็ตบัญชีและอื่น ๆที่ด้านล่างขวาของแถบงานคุณจะได้รับไอคอนศูนย์ปฏิบัติการที่ขยายออกเพื่อแสดงการแจ้งเตือนที่สำคัญของคุณจากแอพและ Windows 10 Proคุณยังสามารถเข้าถึงการตั้งค่าและแอพที่ใช้บ่อยได้อย่างรวดเร็วดังนั้นคุณจึงสามารถเปิดบลูทู ธ ของคอมพิวเตอร์หรือปรับระดับความสว่างของหน้าจอได้โดยไม่ต้องผ่านเมนูทั้งหมด

 

คุณสมบัติอีกอย่างของ Windows 10 Pro คือความสามารถในการสแน็ปแอพพลิเคชั่นได้ถึงสี่แอพพลิเคชั่นเคียงข้างกันเพื่อให้คุณดูเนื้อหาได้ชัดเจนนอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างพื้นที่ทำงานบนเดสก์ท็อปเสมือนจริงหลายแห่งที่มีแอพต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงานหรือความบันเทิงของคุณรวมอยู่ใน Windows 10 Pro คือแอปต่างๆเช่นแผนที่รูปภาพเมลและปฏิทินเพลงวิดีโอและ Business Store สำหรับเนื้อหาเพิ่มเติมสำหรับองค์กร Microsoft อนุญาตให้ผู้ใช้ที่มีข้อมูลประจำตัว Azure Active Directory ซื้อแอปจำนวนมากและมอบหมายให้กับสมาชิกใน บริษัท

 


รายละเอียดสินค้า


- ประเภทใบอนุญาต: ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อย่างเต็มที่ (FPP),
- ปริมาณใบอนุญาต: ผู้ใช้ 1 คน
- เบราว์เซอร์เริ่มต้น: Microsoft Edge,
- ประเภทสื่อ: แฟลชไดรฟ์ USB 3.0
-Edition: Pro
- ขนาดสินค้า: 0.8 x 5.8 x 5.8 นิ้ว
- น้ำหนักการจัดส่ง: 1.6 ออนซ์
-ASIN: B01019TDJ8
- หมายเลขรุ่นสินค้า: SKU-HAV-00060
- ภาษา: อาหรับ (ซาอุดีอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ตัวเต็ม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมนี), กรีก (กรีก), ฮิบรู (อิสราเอล ), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, บ็อกมอล (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส), โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, การจัดเรียงระหว่างประเทศ), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ไทย), ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

 

 

ความต้องการของระบบ

 

- โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
-RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
- พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
- การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
- จอแสดงผล: 800x600

 


ติดตั้ง Windows 10


- ใส่แฟลชไดรฟ์ USB
- เลือกภาษาเวลาและการตั้งค่าแป้นพิมพ์ของคุณ
- ใส่รหัสผลิตภัณฑ์
- ประเภทการติดตั้ง: กำหนดเอง: ติดตั้ง Windows เท่านั้น (ขั้นสูง)
- ลบพาร์ติชั่นทั้งหมด (ซึ่งจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ!) และสร้างใหม่เพื่อติดตั้ง Windows

 


คุณสมบัติของสินค้า

 

Cortana
Cortana เป็นผู้ช่วยเสมือนจริงที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่าคุณต้องการเธอเป็นเลขาส่วนตัวของคุณโดยไม่มีบัญชีเงินเดือนเธอเขียนตามคำบอกสร้างรายการขายของชำช่วยในการค้นคว้าเปิดแอปและแน่นอนว่าท่องเว็บเธอทำให้การจดบันทึกแบบแฮนด์ฟรีในระดับใหม่คุณยังสามารถทำสิ่งต่างๆเช่นขอให้ Cortana เตือนให้หยิบผ้าอ้อมเมื่อคุณอยู่ใกล้ร้านค้าคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นกลของแม่มากกว่าที่ใครคนใดคนหนึ่งควร

 

ขอบ.
นี่คือเว็บเบราว์เซอร์ใหม่ที่รวมอยู่ใน Windows 10 รายงานความเร็วที่เร็วขึ้นและคุณสมบัติพิเศษที่ยอดเยี่ยมเช่นโหมดการอ่านใหม่โหมดการอ่านนี้จะกำจัดความพิเศษทั้งหมดบนหน้าเพื่อให้การอ่านง่ายขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้อ่านสามารถสร้างรายการการอ่านในอนาคตเพื่อให้พวกเขากลับมาได้อีกด้วย

 

ต่อเนื่อง
นี่คือซอฟต์แวร์หน้าจอสัมผัสใน Windows 10 ซึ่งแตกต่างจากระบบปฏิบัติการเก่าที่ตั้งค่าหน้าจอสัมผัสโดยอัตโนมัติในตอนแรกระบบนี้จะตรวจจับฮาร์ดแวร์ที่ใช้งานและต่อมาอินเทอร์เฟซที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของผู้ใช้

 

เดสก์ท็อปเสมือน
ภายใต้ตัวเลือกมุมมองงานใน Windows 10 ผู้ใช้สามารถสร้างเวิร์กสเตชันแยกกันสำหรับผู้ใช้หรือโปรเจ็กต์ต่างๆสิ่งนี้ช่วยให้องค์กรที่ยอดเยี่ยมของไฟล์จำนวนมากที่ผู้ใช้อาจมีและให้เข้าถึงได้ง่าย

 

แอปสากล
นี่คือหนึ่งในคุณสมบัติที่เจ๋งที่สุดสิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซิงค์แอพใด ๆ ที่พวกเขาได้รับใน Windows store กับอุปกรณ์ทั้งหมดของผู้ใช้รวมถึงพีซีแท็บเล็ตและ Xbox
คุณสมบัติข้างต้นนั้นยอดเยี่ยม แต่บางคนก็ยังสงสัยว่า“ ทำไมฉันถึงต้องเปลี่ยน”Windows 10 Home จะมีอะไรดีไปกว่า Windows ที่ฉันใช้อยู่ตอนนี้นิตยสาร PC ระบุเหตุผลที่น่ากลัว 10 ประการที่คุณควรเปลี่ยนนี่เป็นเพียงไม่กี่เหตุผล

 

ความเร็ว.
ความเร็วโดยรวมที่ดีขึ้นรวมถึงระหว่างการเริ่มต้นอีกหนึ่งการเพิ่มความเร็วที่มุ่งเป้าไปที่เกมเมอร์ทั่วโลกมาจาก DirectX 12 (เอนจิ้น 3 มิติใหม่) ที่ยกระดับความเร็วและประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกม

 

เมนูเริ่มต้น.
ใช่เมนูเริ่มต้นกลับมาและดีขึ้นกว่าเดิมเค้าโครงตามไทล์ใหม่ทำให้การเข้าถึงหน้าจอสัมผัสง่ายขึ้นมากนอกจากนี้ยังรักษาการอัปเดตนาทีบนไทล์แอพเช่น Twitter และ Facebook ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเชื่อมต่อ

 

 

ติดต่อเรา:

 

เว็บไซต์คือ: www.เคเดเฮ.com

 

อีเมล์ คือ: qs1971@hotmail.com

 

Skype คือ : qs1971@hotmail.com

 

 

การรับประกันตลอดอายุการเปิดใช้งานออนไลน์กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต 0

 

การรับประกันตลอดอายุการเปิดใช้งานออนไลน์กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต 1

 

การรับประกันตลอดอายุการเปิดใช้งานออนไลน์กล่องขายปลีก Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิต 2

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen KeDeHe Technologe Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8613632806176

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง