บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 10 Pro

รหัสคีย์การขายปลีกพร้อมสติกเกอร์ใบอนุญาต COA Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง

รหัสคีย์การขายปลีกพร้อมสติกเกอร์ใบอนุญาต COA Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง

large.img.alt
small.img.alt

ภาพใหญ่ :  รหัสคีย์การขายปลีกพร้อมสติกเกอร์ใบอนุญาต COA Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificated
หมายเลขรุ่น: Microsoft Windows 10 Pro
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pc
ราคา: Contact us
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีกปิดผนึก
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000PCS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Windows 10 Pro สื่อ: USB 3.0 32 บิต / 64 บิต
สถานะ: คลังสินค้า ภาษา: Multi Lanugage
ประเภท: กล่องขายปลีก การอนุญาต: รหัสค้าปลีก
พื้นที่: ทั่วโลก ด่วน: EMS DHL FEDEX
การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์
แสงสูง:

ใบอนุญาต windows 10 pro coa

,

ขายปลีกรหัสคีย์ Microsoft Windows 10 Pro

,

รหัสคีย์ COA Microsoft Windows 10 Pro

รหัสคีย์การขายปลีกพร้อมสติกเกอร์ใบอนุญาต COA Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง

 

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

Windows 10 เป็นระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Microsoft ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการตระกูล Windows NTเปิดตัวเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 เป็น Windows เวอร์ชันแรกที่ได้รับการอัปเดตฟีเจอร์อย่างต่อเนื่อง

 

Windows 10 ได้รับการออกแบบให้เข้ากันได้กับฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณมีอยู่แล้วและการอัปเดตที่เปิดใช้งานตลอดเวลาช่วยให้คุณทราบถึงคุณสมบัติและความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งานที่รองรับของอุปกรณ์ Windows 10 มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทำสิ่งที่คุณทำจดจ่ออยู่กับวิธีง่ายๆในการสแนปแอปให้เข้าที่และเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่หน้าจอของคุณเพื่อทำสิ่งต่างๆให้เสร็จสิ้นดูงานที่เปิดอยู่ของคุณในมุมมองเดียวและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่หรือจัดกลุ่มสิ่งต่างๆตามโปรเจ็กต์เช่นแอป Office สำหรับทำงานและเกมสำหรับเล่นเกมจะดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย Windows 10 ไม่เพียง แต่ทำให้เกมที่มีอยู่ทำงานได้ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ ตอนนี้คุณสามารถเล่นและเชื่อมต่อกับเกมเมอร์ผ่านอุปกรณ์ Xbox One และ Windows 10ตั้งแต่เกมแคชชวลที่ดีที่สุดไปจนถึงเกมพีซีรุ่นใหม่ Windows 10 ถูกสร้างขึ้นเพื่อเกมที่คุณชื่นชอบ

 

Windows 10 คุ้นเคยและใช้งานง่ายมากคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญเมนูเริ่มกลับมาในรูปแบบที่ขยายออกมารวมทั้งเราจะนำเสนอแอปและรายการโปรดที่ตรึงไว้ของคุณเพื่อให้พร้อมและรอคุณอยู่เริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวมากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้วWindows Insider Program เป็นชุมชนทั่วโลกของแฟน ๆ ที่ชื่นชอบ Windows และต้องการช่วยปรับปรุงให้ดีขึ้นคนวงในมองเห็นระบบปฏิบัติการในระยะแรกสุดและมีบทบาทในการกำหนดรูปแบบความคิดเห็นของพวกเขามีส่วนช่วยให้ Windows ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาWindows 10 มาพร้อมกับ Microsoft Edge ซึ่งเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานเว็บที่ดีขึ้นเขียน 2 หรือพิมพ์บันทึกโดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันกับผู้อื่นอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนและบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบเพื่อเข้าถึงในภายหลัง

 

และเมื่อเปิดใช้งาน Cortana คุณจะสามารถเข้าถึงการดำเนินการสำคัญ ๆ ได้ทันทีเช่นการจองหรืออ่านบทวิจารณ์โดยไม่ต้องออกจากหน้าที่คุณอยู่สแนปแอพได้สูงสุดสี่แอพอย่างง่ายดายและดูงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในมุมมองเดียวคุณยังสามารถสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อคุณต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้นหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่างๆตามโปรเจ็กต์ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในอุปกรณ์ Windows 10 ทุกเครื่องเรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและซื้อเนื้อหาดิจิทัลที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแอพเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีได้อย่างง่ายดายCortana3 ทำงานได้ตลอดทั้งวันและอุปกรณ์ของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วงด้วยการเรียนรู้เพิ่มเติมเมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะมีความเป็นส่วนตัวและมีประโยชน์กับคุณมากขึ้นนอกจากนี้ Cortana ยังช่วยเตือนความจำได้ดีที่สุดส่งมอบในเวลาและสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อให้คุณลืมน้อยลงและทำอะไรได้มากขึ้น

 


รายละเอียดสินค้า


- ประเภทใบอนุญาต: ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อย่างเต็มที่ (FPP),
- ปริมาณใบอนุญาต: ผู้ใช้ 1 คน
- เบราว์เซอร์เริ่มต้น: Microsoft Edge,
- ประเภทสื่อ: แฟลชไดรฟ์ USB 3.0
-Edition: Pro
- ขนาดสินค้า: 0.8 x 5.8 x 5.8 นิ้ว
- น้ำหนักการจัดส่ง: 1.6 ออนซ์
-ASIN: B01019TDJ8
- หมายเลขรุ่นสินค้า: SKU-HAV-00060
- ภาษา: อาหรับ (ซาอุดีอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ตัวเต็ม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมนี), กรีก (กรีก), ฮิบรู (อิสราเอล ), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, บ็อกมอล (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส), โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, การจัดเรียงระหว่างประเทศ), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ไทย), ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

 

 

ความต้องการของระบบ

 

- โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
-RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
- พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
- การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
- จอแสดงผล: 800x600

 


ติดตั้ง Windows 10


- ใส่แฟลชไดรฟ์ USB
- เลือกภาษาเวลาและการตั้งค่าแป้นพิมพ์ของคุณ
- ใส่รหัสผลิตภัณฑ์
- ประเภทการติดตั้ง: กำหนดเอง: ติดตั้ง Windows เท่านั้น (ขั้นสูง)
- ลบพาร์ติชั่นทั้งหมด (ซึ่งจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ!) และสร้างใหม่เพื่อติดตั้ง Windows

 


คุณสมบัติของสินค้า

 

หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้งานอยู่เสมอ
Windows 10 ช่วยให้แอปของคุณดูและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกโหมดบนอุปกรณ์ทั้งหมดและแม้กระทั่งในขณะที่คุณเปลี่ยนจากโหมดหนึ่งไปยังอีกโหมดหนึ่ง
Windows ปรับประสบการณ์ของคุณให้เหมาะสมที่สุดสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณคุณสมบัติบนหน้าจอปรับให้ใช้งานง่ายและปรับขนาดแอปได้อย่างราบรื่นตั้งแต่หน้าจอขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่2 คุณสามารถเปลี่ยนจากโหมดเดสก์ท็อปเป็นแท็บเล็ตได้ตลอดเวลาโดยรู้ว่าหน้าจอของคุณจะแสดงผลอย่างสวยงามและเปลี่ยนได้อย่างราบรื่น

 

ดูเหมือนโทรศัพท์เหมือนพีซี
ดูว่าโทรศัพท์ Windows 10 ของคุณสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ด้วยพลังของ Continuum สำหรับโทรศัพท์ใช้งานได้เหมือนพีซีเพื่อทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จหรือเปลี่ยนเป็นโปรเจ็กเตอร์จอใหญ่เพื่อความบันเทิงครั้งใหญ่ - ทั้งหมดนี้ไม่ต้องผูกโทรศัพท์

 

Windows Store ใหม่เป็นที่เดียวสำหรับรายการโปรดทั้งหมดของคุณ
ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในอุปกรณ์ Windows 10 ทุกเครื่องเรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและดาวน์โหลดเนื้อหาดิจิทัลฟรีและชำระเงินที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแอปเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีได้อย่างง่ายดาย

Windows ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Windows 10 เป็น Windows ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เราเคยสร้างมาตั้งแต่การบู๊ตครั้งแรกจนถึงอายุการใช้งานที่รองรับของอุปกรณ์คุณจะได้รับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงที่ช่วยป้องกันไวรัสมัลแวร์และแม้แต่การโจมตีแบบฟิชชิง

 

เข้าสู่ระบบด้วยรอยยิ้ม
Windows Hello จำแนกว่าคุณแตกต่างจากคนอื่น ๆ ทั้งหมดดังนั้นคุณและคุณเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถปลดล็อกอุปกรณ์ของคุณด้วยรูปลักษณ์หรือสัมผัส *
วิธีนี้มีความปลอดภัยมากขึ้นเนื่องจากเป็นวิธีที่เป็นส่วนตัวมากกว่าและไม่มีรหัสผ่านสำหรับเข้าสู่ระบบอีกต่อไปที่จะทำให้คุณทำงานช้าลงคุณสามารถเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว
Windows Hello ต้องการฮาร์ดแวร์เฉพาะซึ่งรวมถึงเครื่องอ่านลายนิ้วมือเซ็นเซอร์ IR ที่ส่องสว่างหรือเซ็นเซอร์ไบโอเมตริกซ์อื่น ๆ

 

มันใช้งานได้
Windows 10 รวม Windows ที่คุณรู้จักอยู่แล้วและเพิ่มการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะหลงรักเทคโนโลยีเช่น InstantGo1 ช่วยให้คุณสามารถบู๊ตและดำเนินการต่อได้อย่างรวดเร็วและ Windows 10 มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในตัวมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อช่วยป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

 

การทำหลายอย่าง
ทำงานหลายอย่างได้อย่างมืออาชีพพร้อมความสามารถในการสแน็ปสี่สิ่งบนหน้าจอพร้อมกันหน้าจอแออัด?สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการนอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอเดียวที่เข้าถึงได้ง่าย

 

ของคุณโดยเฉพาะ
อุปกรณ์ Windows 10 ของคุณจดจำคุณและยอมรับการมีอยู่ของคุณในรูปแบบที่เป็นส่วนตัวอย่างแท้จริงด้วย Windows Hello อุปกรณ์ของคุณจะทักทายคุณด้วยชื่อและสว่างขึ้นในการจดจำโบกมือให้คุณผ่านการเข้าสู่ระบบและทำให้คุณไม่ต้องจำหรือพิมพ์รหัสผ่าน

 

ทำสิ่งต่างๆอย่างมั่นใจ
Windows 10 ได้รับการพัฒนาโดยใช้คำติชมจากผู้คนนับล้านดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า Windows 10 จะทำงานในแบบที่คุณต้องการนอกจากนี้ Windows 10 ยังช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไร้กังวลด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดและการป้องกันไวรัสฟิชชิงและมัลแวร์ล่าสุดของเรา

 

เว็บที่ใช้งานได้ในแบบที่คุณทำ
เบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดเหมาะสำหรับการทำสิ่งต่างๆทางออนไลน์เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันมาร์กอัปได้อย่างง่ายดายคุณจะชอบอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนแถบที่อยู่จะให้คำแนะนำส่วนบุคคลเพื่อให้คุณไปยังปลายทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

 

ยกระดับการเล่นเกมของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ชื่อ Xbox ที่ยอดเยี่ยมสิ่งที่ดีที่สุดของ Xbox Live และชุมชน Xbox ของคุณความสำเร็จและคอลเลคชันเกมผ่านแอป Xboxคุณยังสามารถใช้ Xbox Controller และสตรีมเกม Xbox One บนพีซีแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต Windows 10 ที่บ้านของคุณได้อีกด้วย

 

ทำสิ่งต่างๆบนอุปกรณ์ของคุณ
นำภาพยนตร์เพลงและภาพถ่ายไปกับคุณในทุกอุปกรณ์ของคุณด้วย OneDriveนอกจากนี้ด้วย OneDrive คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15GB รวมอยู่ด้วย

 

ทำสิ่งต่างๆอย่างน่าอัศจรรย์
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิทัลส่วนตัวของคุณที่เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณเมื่อเวลาผ่านไปCortana ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณตั้งแต่โทรศัพท์ไปจนถึงแท็บเล็ตไปจนถึงพีซีเพื่อช่วยให้คุณทำอะไรได้มากขึ้นและลืมน้อยลง

 

 

ติดต่อเรา:

 

เว็บไซต์คือ: www.เคเดเฮ.com

 

อีเมล์ คือ: qs1971@hotmail.com

 

Skype คือ : qs1971@hotmail.com

 

 

รหัสคีย์การขายปลีกพร้อมสติกเกอร์ใบอนุญาต COA Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง 0

 

รหัสคีย์การขายปลีกพร้อมสติกเกอร์ใบอนุญาต COA Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง 1

 

รหัสคีย์การขายปลีกพร้อมสติกเกอร์ใบอนุญาต COA Microsoft Windows 10 Professional 32 บิต / 64 บิตขายปลีกกล่อง 2

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen KeDeHe Technologe Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8613632806176

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง