บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Office 2010 2013 2016

Microsoft Office Professional Plus 2016 Retail Box

Microsoft Office Professional Plus 2016 Retail Box

large.img.alt
small.img.alt

ภาพใหญ่ :  Microsoft Office Professional Plus 2016 Retail Box ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / สิงคโปร์ / ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificated
หมายเลขรุ่น: Microsoft Office Professional Plus 2016
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pc
ราคา: Contact us
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีกปิดผนึก
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000PCS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Office Professional Plus 2016 สื่อ: ดีวีดี
สถานะ: คลังสินค้า ภาษา: Multi Lanugage
ประเภท: ขายปลีก Packge การอนุญาต: รหัสค้าปลีก
พื้นที่: ทั่วโลก ด่วน: EMS DHL FEDEX
การประกัน: ตลอดชีวิต การกระตุ้น: ออนไลน์
แสงสูง:

1GB RAM microsoft office professional plus 2016

,

Lifetime office 2016 professional plus 64 bit

,

1GB RAM ms office professional plus 2016

ไมโครซอฟต์ กล่องขายปลีก Office Professional Plus 2016
 
ข้อมูลจำเพาะ:
Microsoft Office 2016 ช่วยให้คุณทำงานได้ดีที่สุด - ทุกที่ทุกเวลาและกับใครก็ได้แอปพลิเคชันเดสก์ท็อปคลาสสิกเวอร์ชันใหม่ที่ทันสมัย ​​Word, Excel, PowerPoint, Outlook และ OneNote ถูกสร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดคุณจะสร้างเอกสารระดับมืออาชีพได้อย่างรวดเร็วด้วยคุณสมบัติการเขียนที่หลากหลายการควบคุมการออกแบบสำหรับเค้าโครงที่สมบูรณ์แบบพิกเซลและเครื่องมือที่ใช้งานง่ายเพื่อช่วยให้คุณใช้ประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลของคุณคุณจะสามารถเข้าถึงเอกสารของคุณในระบบคลาวด์ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการด้วยเอกสารของคุณที่จัดเก็บแบบออนไลน์ทำให้ทีมของคุณอยู่ในหน้าเดียวกันได้อย่างง่ายดายแบ่งปันนำเสนอและทำงานร่วมกันในโครงการด้วยเครื่องมือการทำงานร่วมกันเป็นทีมในชุด
ข้อกำหนดของระบบ: โปรเซสเซอร์: 1 กิกะเฮิรตซ์ (Ghz) ​​หรือเร็วกว่าตัวประมวลผล x86 หรือ x64 บิตพร้อมระบบปฏิบัติการ SSE2: Windows 7 หรือใหม่กว่า, Windows Server 2008 R2 หรือ Windows Server 2012 หน่วยความจำ: 1 GB RAM (32 บิต)
 

Office 2016 Professional Plus

 

- Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, OneNote 2016 และ Outlook 2016
- เป็นผู้ใช้ Office ขั้นสูง - วิธีง่ายๆพิมพ์สิ่งที่คุณต้องการความช่วยเหลือในกล่องบอกฉันใหม่บนริบบิ้นและจะบอกวิธีการทำ
- ธีมใหม่ให้คุณเลือกประสบการณ์การใช้งาน Office ที่เหมาะกับคุณธีมสีเทาเข้มและสีเทาเข้มให้คอนทราสต์สูงที่ง่ายต่อการมองเห็นและธีมที่มีสีสันช่วยให้คุณดูทันสมัยที่สอดคล้องกันในอุปกรณ์ของคุณ
- ปรับปรุงประสบการณ์การอ่านของคุณด้วย Insights ซึ่งขับเคลื่อนโดย Bing ซึ่งจะแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องจากเว็บเมื่อคุณอ่านไฟล์ Office
- ทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นด้วยเอกสาร Word ของคุณ: แสดงในวิดีโอออนไลน์เปิด PDF และแก้ไขเนื้อหาและจัดแนวรูปภาพและไดอะแกรมโดยไม่ยุ่งยาก
- เทมเพลต Excel จะตั้งค่าและออกแบบส่วนใหญ่ให้คุณดังนั้นคุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลของคุณได้
- สร้างงานนำเสนอที่น่าสนใจด้วยการจัดตำแหน่งการจับคู่สีและเครื่องมือออกแบบอื่น ๆ ใน PowerPoint
- วาดเขียนด้วยลายมือพิมพ์คลิกหรือปัดบันทึกย่อของคุณใน OneNoteบันทึกย่อของคุณจะถูกบันทึกค้นหาและซิงค์กับแอป OneNote บนอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณ
- Outlook จะเชื่อมต่อกับบัญชี Microsoft เว็บเมลของคุณโดยอัตโนมัติซิงค์งานและปฏิทินกับ Outlook เพื่อรวบรวมแผนทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกัน
- เหมาะสำหรับธุรกิจที่บ้านและสำนักงานขนาดเล็ก

 

สร้างความคิดให้โดดเด่น

 

ความคิดของคุณทำให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นใช้เทมเพลตจาก Word หรือ Excel หรือเทมเพลต PowerPoint แบบหน้าจอกว้างใหม่เพื่อเปลี่ยนแนวคิดเหล่านั้นให้เป็นงานนำเสนอที่มีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ

 

จัดระเบียบ

 

การประสานงานกับชีวิตในบ้านอาจเป็นเรื่องท้าทายด้วยอีเมล Outlook ปฏิทินที่แชร์และเครื่องมือรายการงานคุณสามารถจัดการตารางเวลาที่บ้านและที่ทำงานร่วมกันได้

 

แชร์ไฟล์ได้ง่ายๆ

 

จัดเก็บไฟล์ของคุณทางออนไลน์เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาและคุณสามารถเชิญผู้อื่นให้ตรวจสอบหรือแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว

 

 

ความต้องการของระบบ:

 

คอมพิวเตอร์และโปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า x86 หรือ x64 พร้อมชุดคำสั่ง SSE2
หน่วยความจำ แรม 2 GB
ฮาร์ดดิสก์ พร้อมใช้งาน 3.0 GB
แสดง 1280x800
กราฟิก การเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกต้องใช้ DirectX 10
ระบบปฏิบัติการ Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2, Windows 10 Server
เบราว์เซอร์ Internet Explorer 9,10,11
Mozilla Firefox 35.x +
Google Chrome 40+
Microsoft Edge
.Net เวอร์ชัน จำเป็นต้องใช้. NET 3.5 คุณลักษณะบางอย่างอาจต้องติดตั้ง. NET 4.0 หรือ 4.5 CLR ถึง * ด้วย *
อื่น ๆ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)
ต้องใช้อุปกรณ์ที่รองรับระบบสัมผัสเพื่อใช้ฟังก์ชันมัลติทัชแต่คุณลักษณะและฟังก์ชันทั้งหมดจะพร้อมใช้งานเสมอโดยใช้แป้นพิมพ์เมาส์หรืออุปกรณ์ป้อนข้อมูลมาตรฐานอื่น ๆ หรือที่สามารถเข้าถึงได้โปรดทราบว่าคุณสมบัติระบบสัมผัสได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานกับ Windows 8, Windows 8.1 หรือ Windows 10
ฟังก์ชันและกราฟิกของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่าระบบของคุณคุณสมบัติบางอย่างอาจต้องการการเชื่อมต่อฮาร์ดแวร์หรือเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมหรือขั้นสูง
บัญชีไมโครซอฟท์.

 

ไมโครซอฟต์เวิร์ด สร้างและแบ่งปันเอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขตรวจสอบและแบ่งปันที่ทันสมัยแท็บออกแบบใหม่ช่วยให้เข้าถึงฟีเจอร์ได้อย่างรวดเร็วและบานหน้าต่างข้อมูลเชิงลึกใหม่จะแสดงข้อมูลบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

Microsoft Outlook

 
จัดการอีเมลปฏิทินรายชื่อติดต่อและงานของคุณได้อย่างง่ายดายการสนับสนุนอีเมลแบบพุชช่วยให้กล่องจดหมายของคุณเป็นปัจจุบันอยู่เสมอดูการสนทนากลุ่มข้อความที่เกี่ยวข้องและปฏิทินสามารถดูแบบเคียงข้างกันเพื่อใช้ในการวางแผน
Microsoft PowerPoint สร้างทำงานร่วมกันและนำเสนอไอเดียของคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเปลี่ยนสไลด์ใหม่และบานหน้าต่างงานแอนิเมชั่นที่ได้รับการปรับปรุงความคิดเห็นที่เป็นเธรดควบคู่ไปกับสไลด์ของคุณช่วยให้คุณสามารถรวมคำติชมลงในงานนำเสนอของคุณได้
Microsoft Excel วิเคราะห์และแสดงภาพข้อมูลของคุณในรูปแบบใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่พร้อมแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติเช่น Analysis Toolpak, Slicers, Formula Builder และ Autocomplete เพื่อประหยัดเวลาคุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึกได้
Microsoft OneNote เป็นสมุดบันทึกดิจิทัลของคุณเองดังนั้นคุณจึงสามารถเก็บโน้ตแนวคิดหน้าเว็บภาพถ่ายแม้แต่เสียงและวิดีโอไว้ในที่เดียวไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านที่ทำงานหรือขณะเดินทางคุณสามารถพกพาทุกอย่างติดตัวไปได้ทุกที่ในขณะที่แบ่งปันและทำงานร่วมกับผู้อื่น
ไมโครซอฟต์แอกเซส Access เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายสำหรับการสร้างแอปพลิเคชันฐานข้อมูลบนเบราว์เซอร์ที่ช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้อย่างรวดเร็วข้อมูลของคุณจะถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติในฐานข้อมูล SQL ดังนั้นจึงปลอดภัยและปรับขนาดได้มากกว่าที่เคยการเข้าถึงมีให้สำหรับพีซีเท่านั้น
Microsoft Publisher สร้างปรับแต่งและแบ่งปันสิ่งพิมพ์คุณภาพระดับมืออาชีพที่หลากหลายได้อย่างง่ายดายสลับรูปภาพด้วยการลากและวางง่ายๆหรือเพิ่มรูปภาพโดยตรงจากอัลบั้มออนไลน์ของคุณใช้เทคนิคพิเศษเพื่อทำให้สิ่งพิมพ์ของคุณโดดเด่นผู้เผยแพร่มีให้บริการสำหรับพีซีเท่านั้น
 
 
 

ติดต่อเรา:

 

 

เว็บไซต์คือ: www.kedehe.com

 


อีเมล์ คือ: qs1971@hotmail.com

 

 

Skype คือ : qs1971@hotmail.com

 

 

Microsoft Office Professional Plus 2016 Retail Box 0

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen KeDeHe Technologe Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8613632806176

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง